Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách Đẹp Sang Trọng

Ngày nay, lĩnh vực thời trang đang rất phát triển và đi cùng là các cửa hàng thời trang được hình thành. Bạn cũng là người thích thời trang và muốn kinh doanh thời trang nhưng chưa tìm ra được ý tưởng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế cửa hàng bán túi xách đẹp, sang trọng.

Một diện mạo đẹp, sang trọng của cửa hàng chính là điểm thu hút được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào một cửa hàng thời trang. Việc thiết kế cửa hàng thời trang đòi hỏi người thiết kế phải tỷ mỷ, thẩm mỹ.

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách Đẹp Sang Trọng 1

Bạn phải biết cách sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với sản phẩm, thương hiệu của cửa hàng, bố trí ánh sáng, sản phẩm bắt mắt có hệ thống để khách hàng dễ tìm thấy. Vì vậy, thiết kế cửa hàng bán túi xách cần sự đầu tư cao về tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng không gian.

Chúng ta cùng nhau xem những ý tưởng thiết kế cửa hàng bán túi xách đẹp, sang trọng sau đây nhé!

Ý tưởng thiết kế cửa hàng bán túi xách đẹp, sang trọng

  1. Chọn kệ tủ sát tường hợp lý

Nếu diện tích của cửa hàng nhỏ, trong thiết kế nên sử dụng những chiếc kệ tủ sát tường để tạo sự thông thoáng cho không gian. Bạn có thể sử dụng tủ màu trắng để trưng bày các mẫu túi xách.

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách Đẹp Sang Trọng 2

Màu tủ trắng sáng cùng với những mẫu túi xách có gam màu tương phản sẽ giúp chúng thêm nổi bật. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tủ trưng bày làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với màu nâu đậm kết hợp với chiếc sàn làm bằng gỗ để tạo sự sang trọng cho cửa hàng.

  1. Chọn đèn chùm hài hòa

 Ở trung tâm của cửa hàng cũng chính là điểm làm nên sự thu hút và ấn tượng, do đó bạn nên thiết kế một chiếc đèn chùm thả đẹp để vừa cung cấp ánh sáng chung vừa dùng để trang trí cho cửa hàng.

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách Đẹp Sang Trọng 3

Bên cạnh đó, ở giữa trung tâm của cửa hàng vẫn phải có một bộ bàn ghế để tiếp đón khách hàng. Tùy vào không gian và gam màu chủ đạo của cửa hàng mà chọn bộ bàn ghế sao cho phù hợp để góp phần thu hút được khách hàng.

  1. Bố trí bàn ghế khoa học

Nếu bạn muốn tận dụng hết không gian nhưng vẫn tạo sự sang trọng thì ở phần trọng tâm của cửa hàng, thay vì đặt một bộ bàn ghế ,bạn có thể đặt hai cái bàn kiểu thẳng hàng và cách nhau một khoảng vừa phải để trưng bày thêm sản phẩm, hai bên bàn sẽ có hai ghế sofa dài có kích thước bằng nhau. Như vậy, khách vừa có thể ngồi nghỉ chân vừa ngồi ngắm sản phẩm.

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách Đẹp Sang Trọng 4

  1. Thêm nhiều ánh sáng

Ngoài việc sử dụng đèn chùm thả để cung cấp ánh sáng chung thì tại mỗi kệ trưng bày, bạn cũng nên lắp thêm những bóng đèn chiếu thẳng vào sản phẩm giúp làm sản phẩm nổi bật và cửa hàng thêm sang trọng vào ban đêm. Để tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi, thoải mái thì bạn nên thiết kế thêm những lọ hoa, cây cảnh nằm ở vị trí sao cho phù hợp với không gian cửa hàng của bạn.

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách Đẹp Sang Trọng 5

Để thu hút khách hàng đến với cửa hàng, điều quan trọng là bạn phải thiết kế được một cửa hàng đẹp, sang trọng và tinh tế. Bạn đang có ý định kinh doanh thời trang thì ngay bây giờ bạn hãy xây dựng một ý tưởng độc đáo, mới lạ. Hi vọng rằng với những ý tưởng thiết kế cửa hàng bán túi xách đẹp trên sẽ góp phần giúp bạn hoàn thiện ý tưởng mà bạn đặt ra.

Để được tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng giá rẻ chi tiết hơn. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

Rate this post
Chia sẻ
DỰ ÁN