Chính Sách Bảo Mật

Charming Home – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa, thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách Charming Home tiếp nhận, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của Quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Do đặc thù của lĩnh vực đang hoạt động, Charming Home chỉ thu thập thông tin của Những khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty với mục đích Hoàn thiện hợp đồng, thông tin để làm hóa đơn chứng từ

Phạm vi sử dụng thông tin

Chỉ sử dụng thông tin Khách hàng để làm hợp đồng mua bán, xuất hóa đơn và giữ lại làm Dữ liệu khách hàng của công ty để sau này thuận tiện hơn trong việc Bảo Hành và Chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi cũng chỉ thu thập các thông tin tối thiểu như:

  • Họ tên
  • Địa chỉ
  • Thông tin liên hệ
  • Thông tin thanh toán

Để hoàn thiện hồ sơ, hợp đồng mua bán, sử dụng dịch vụ với Khách hàng

Thời hạn lưu trữ thông tin

Nếu khách hàng yêu cầu, sau khi hoàn thiện công trình chúng tôi sẽ xóa bỏ toàn bộ thông tin khách hàng khỏi hồ sơ lưu trữ của công ty

Nếu không nhận được yêu cầu trên của Khách hàng, Charming Home sẽ chỉ giữ lại để làm Database

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME
  • VPGD: Phòng 706 CT5X2 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 09.8338.4444
  • Email: Admin@charminghome.com.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Do không có hình thức mua bán online, thanh toán trực tuyến nên chúng tôi không thu thập thông tin trực tuyển nên không cung cấp phương tiện, công cụ để khách hàng có thể sửa thông tin của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Quý khách hàng chính là động lực hoạt động của công ty, nên Charming Home sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nào của Quý khách ra ngoài nếu không được sự cho phép từ quý khách