Hãy Thiết Kế Văn Phòng Sao Cho Đó Không Chỉ Là Nơi Để Làm Việc

Mỗi một văn phòng làm việc được ví như là một tổ ong vò vẽ, là nơi thể hiện sự gắn kết và năng suất. Không gian làm việc cần thể hiện sức sống, sự tái tạo để truyền cảm ứng cho một loạt những hoạt động diễn ra thường xuyên, thúc đẩy sự nhiệt huyết trong suốt một ngày dài.

Các văn phòng hiện nay đều đầu tư vào thiết kế để mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên. Không ít công ty đã biến văn phòng thành nơi không chỉ để làm việc.

Chính vì tầm quan trọng của nơi công sở là rất lớn, vì vậy, các sếp, đặc biệt là những nhà kinh doanh thông thái thường rất chú trọng khâu thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

Hãy Thiết Kế Sao Cho Văn Phòng Không Chỉ Là Nơi Để Làm Việc 1

Vậy ý tưởng thiết kế nào để văn phòng không chỉ là nơi làm việc?

Sử dụng trang thiết bị không dây

Các thiết bị điện tử, vật dụng, dây điện, dây cáp,…khiến bàn làm việc và văn phòng trở nên lộn xộn, thiếu tổ chức. Và giải pháp đặt ra cho vấn đề này là sử dụng trang thiết bị không dây để mọi thứ trở nên đơn giản, sạch sẽ và gọn gàng.

Hãy Thiết Kế Sao Cho Văn Phòng Không Chỉ Là Nơi Để Làm Việc 2

Bàn làm việc chung

Khi mà công việc đòi hỏi sự tương tác giữa các đồng nghiệp nhiều hơn thì bàn làm việc chung là thứ rất cần thiết. Trong nhiều thập  kỉ, nó có ý nghĩa quan trọng, phản ánh nét văn hóa, là biểu tượng của liên minh,  quan hệ thân thiết.

Ngày nay, bàn làm việc chung được ưa chuộng, giống như một tính năng gắn kết với môi trường làm việc thoải mái, không gò bó và mang tinh thần hợp tác.

Hãy Thiết Kế Sao Cho Văn Phòng Không Chỉ Là Nơi Để Làm Việc 4

Gần gũi với thiên nhiên

Không gian gần gũi với thiên nhiên là một trong những điểm quan trọng trong hầu hết các thiết kế nội thất, từ nhà ở cho đến văn phòng làm việc.

Với ý tưởng này, chúng ta có thể sử dụng các bảng gỗ, kết hợp các chậu hoa, cây cảnh, họa tiết vải, hay là những bức tranh nghệ thuật để trang trí văn phòng. Hoặc là các thảm thực vật trong hình dáng bức tường cũng là một sáng kiến cực thú vị.

Hãy Thiết Kế Sao Cho Văn Phòng Không Chỉ Là Nơi Để Làm Việc 5

Không gian đa năng

Không gian đa năng có thể được sử dụng cho tất cả mọi công năng từ phòng thuyết trình đến khu vực ăn uống, giải lao. Những loại bàn làm việc hình bầu dục sẽ mang lại vị trí thuận tiện, vừa linh động chuyển đổi không gian trong tích tắc.

Hãy Thiết Kế Sao Cho Văn Phòng Không Chỉ Là Nơi Để Làm Việc 3

Màu sắc hài hòa

Màu sắc quyết định rất nhiều đến tâm trạng, cảm xúc của nhân viên làm việc trong văn phòng. Bởi vậy, lựa chọn màu sắc sinh động, nổi bật sẽ giúp người làm việc sáng tạo và cảm thấy tràn đầy năng lượng, hứng khởi.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế văn phòng, hãy phá vỡ bức tường cũ kĩ, lối mòn suy nghĩ rằng văn phòng chỉ để làm việc! Thay vào đó, hãy chọn thiết kế sáng tạo, mới mẻ, độc đáo để mang lại điều tốt đẹp nhất cho mọi người và để mỗi ngày nhân viên đến làm việc đều cảm thấy hào hứng, vui vẻ.

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế nội thất văn phòng và bạn không thể tự tay làm điều đó, hãy liên hệ với Charming Home – công ty thiết kế uy tín hàng đầu. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn và tài năng của các nhà thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế văn phòng ưng ý nhất.

_____________________

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN