Thế Nào Là Một Tiệm Nail Có Thiết Kế Đẹp, Hút Khách?

Làm thế nào để thiết kế tiệm nail với chi phí thấp là lựa chọn hàng đầu của những người đang có ý định kinh doanh ngành này trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay.

Quan tâm và đầu tư về mặt thiết kế nội thất cửa hàng là một trong những cách quan trọng để bạn thể hiện con mắt thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của mình đến khách hàng.

Chắc chắn một cửa hàng với nội ngoại thất sáng tạo, bắt mắt sẽ thu hút khách hàng, tạo sự lan truyền mạnh mẽ trong lĩnh vực và đẩy mạnh công việc kinh doanh của bạn.

Thiết Kế Tiệm Nail 4

Thế nào là một tiệm nail đẹp, hút khách?

Nội thất được sắp xếp hợp lý

Để tạo nét khác biệt, điểm nhấn riêng cho tiệm nail, cách bài trí và sử dụng nội thất  là phương án tối ưu hiện nay. Tiệm nail nên giống như một văn phòng làm việc, lại như là nơi thư giãn dành cho những ai đến làm đẹp.

Việc sắp xếp phòng, nội thất của tiệm phải sử dụng giác quan, khả năng sáng tạo, tính thẩm mỹ để làm sao mọi thứ thật hài hòa và phù hợp, khiến mọi thứ trong phòng trở nên khoa học và gọn gàng.

Bởi nội thất là thứ cuốn hút khách hàng ngay từ bước chân đầu tiên và cùng với những yếu tố khác giữ chân họ ở lại nên bạn cần chú ý đầu tư đến nó.

Thiết Kế Tiệm Nail 2

Màu sắc đẹp

Bạn có biết 85% khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ là do những động lực thúc đẩy nhất thời? Và màu sắc lại chính là yếu tố cực kỳ quan trọng tác động đến suy nghĩ của khách hàng. Nó như là thông điệp đầu tiên của cửa hàng hướng đến người tiêu dùng và người tiêu dùng cũng sẽ cảm nhận được điều này một cách nhanh chóng.

Lựa chọn màu sắc cho tiệm nail, bạn nên tránh dùng màu quá sáng hoặc quá xỉn. Thay vì thế, bạn có thể chọn những gam màu mang tới sự dễ chịu, thoải mái, có khả năng cải thiện ánh sáng của căn phòng, khiến không gian trở nên rộng rãi hơn.

Thiết Kế Tiệm Nail 3

Phụ kiện tốt

Nhiệm vụ của phụ kiện là làm cho không khí thêm yên bình, thư thả, khiến khách hàng đến tiệm nail cảm thấy thích thú và thoải mái. Những phụ kiện bạn nên chọn cho tiệm nail của mình như: nến thơm, các sản phẩm hương liệu để tạo mùi sảng khoái, phụ kiện trang trí trần nhà, tường,…

Những yếu tố vừa kể trên sẽ góp phần để tạo nên một tiệm nail đẹp chuẩn đúng nghĩa. Ngoài việc tập trung thu hút khách hàng bằng các cách thông thường như: chất lượng phục vụ tốt, giá thành hợp lý, khuyến mãi, ưu đãi,… thì việc thiết kế tiệm nail cũng chiếm phần quan trọng để thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Đầu tư vào thiết kế tiệm nail là bạn đã bước một chân đến với thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Thiết Kế Tiệm Nail 1

Dù bạn sắp sửa kinh doanh một tiệm nail lớn hay nhỏ, bạn cũng cần chú ý đến việc thiết kế cửa hàng bởi nó chiếm đến một nửa thành công của bạn. Và một mình bạn chắc chắn sẽ không thể hoàn thành công việc này mà bạn phải cần đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như Charming Home. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 100%.

___________________________

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN