5 Điểm Cần Lưu Ý Trong Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện

Nhu cầu làm đẹp luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Do vậy, thiết kế thẩm mỹ viện đẹp, sang trọng sẽ thu hút khách hàng. Và là điều hãnh diện cho khách hàng mỗi khi đến làm đẹp.

Quý khách chuẩn bị mở TMV hãy lưu tâm 5 điểm dưới đây:

Spa

Lựa chọn một phong cách cụ thể

Một thiết kế đẹp là cách giúp bạn có thể quảng cáo thương hiệu. Cũng như là nền tảng cạnh tranh với các TMV khác. Trước khi thiết kế và lựa chọn đồ nội thất, bạn cần có một ý tưởng thiết kế cụ thể.

Hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện hướng đến lựa chọn phong cách cổ điển, tân cổ điển để đem lại cảm giác sang trọng, thư thái cho khách hàng. Trong khi đó, phong cách hiện đại với những dấu ấn cá nhân cũng là phong cách thu hút và giữ chân nhiều khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa ban công chung cư ĐẸP

Thiết Kế Nội Thất Thẩm Mỹ Viện 1

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế

Sau khi đã xác định được phong cách nội thất cho thẩm mỹ viện, nền tảng để tạo ra không gian ấn tượng chính là màu sắc chủ đạo. Với những thẩm mỹ viện theo phong cách cổ điển, có thể sử dụng những gam màu trầm, ấm và nhẹ nhàng.

Trong khi đó, với phong cách hiện đại, cần chú trọng màu sắc tươi tắn, sử dụng những mảng tường đối lập để tạo điểm nhấn.

Thiết kế ánh sáng

Ánh sáng là một điểm quan trọng trong thiết kế nội thất. Đối với thẩm mỹ viện, tuỳ thuộc từng phòng chức năng, từng khu vực mà thiết kế ánh sáng khác nhau. Nếu như ánh sáng tự nhiên thiếu thì bạn cần chú ý thiết kế thêm đèn để đảm bảo sự thông thoáng nhất định.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm sửa chữa nhà tập thể cũ

Thiết Kế Nội Thất Thẩm Mỹ Viện 2

Lựa chọn nội thất thẩm mỹ viện

TMV thường được chia thành nhiều khu vực, nhiều phòng như phòng chờ, khu tiếp khách, phòng phẫu thuật. Vì thế, cần lựa chọn và bố trí những vật dụng nội thất sao cho phù hợp với phong cách.

Nội thất thẩm mỹ viện nên hướng đến sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Sử dụng nội thất bằng gỗ tự nhiên, da,… là lựa chọn hàng đầu cho các TMV hiện nay.

Thiết Kế Nội Thất Thẩm Mỹ Viện 3

Giá trị thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ có lẽ là yếu tố hàng đầu mà khách hàng để ý mỗi khi bước vào một TMV nào đó. Vì thế, hãy khéo léo kết hợp các màu sắc giữa đồ nội thất sao cho hài hòa nhất. Thêm vào đó, bạn có thể trang trí bằng những phụ kiện trang trí, bức tranh, tượng, cây xanh,…

Thiết kế thẩm mỹ viện không giống như thiết kế nhà hay các công trình khác. Bởi đây vừa là không gian thư giãn, vừa có chức năng điều trị dịch vụ. Vì thế, hãy lưu tâm 5 điểm trên để TMV của bạn trở nên sang trọng và thu hút khách.

——————————————————

CTCP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN