Thiết Kế Showroom Điện Thoại Thu Hút Khách

Thiết kế showroom ấn tượng đang được rất nhiều công ty ngày càng chú ý và đầu tư nhiều hơn. Bởi họ hiểu showroom đại diện cho thương hiệu, là nơi khách hàng có thể tiếp cận và đưa ra những nhận xét ban đầu cho sản phẩm. Một showroom ấn tượng sẽ giúp công ty đạt được những hiệu quả và tăng doanh thu. Vậy làm thế nào để thiết kế showroom điện thoại thu hút khách hàng?

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa cửa hàng UY TÍN

Thiết kế showroom điện thoại thu hút khách 2

Nắm bắt được xu hướng thiết kế mới

Các sản phẩm công nghệ luôn thay đổi nhanh chóng theo thời gian. Nên không gian trưng bày sản phẩm cũng phải theo kịp thời đại, dẫn đầu xu hướng. Không gian trẻ trung, tươi mới sẽ làm nổi bật được các mẫu điện thoại được bày bán. Thu hút thêm nhiều khách hàng ghé vào tham quan, mua sắm.

Ngoài ra, phân khúc khách hàng mua đồ công nghệ phần lớn là những người trẻ & năng động. Họ đòi hỏi không gian mua sắm cho họ những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo. Một showroom điện thoại thiết kế theo xu hướng mới sẽ giữ chân khách hàng khó tính này. Nhờ đó tăng khả năng bán được hàng cho công ty.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà cửa UY TÍN

Thiết kế showroom điện thoại thu hút khách 1

Biết phối hợp màu sắc phù hợp

Màu sắc góp phần vào sự nhận diện thương hiệu. Đối với ngành sản xuất, kinh doanh điện thoại, màu sắc cũng đóng vai trò tương tự. Việc phô diễn được tông màu chủ đạo của công ty bên trong showroom sẽ tăng sự nhận biết của khách hàng về thương hiệu, mẫu mã điện thoại mà khách hàng đang lựa chọn.

Bên cạnh đó, KTS cũng cần phối hợp những màu sắc khác để làm nổi bật màu chủ đạo. Đồng thời hạn chế sự nhàm chán, giúp thu hút khách hàng nhiều hơn. Kết hợp  những tông màu khác nhau cho từng khu vực riêng biệt.

Ví dụ khu trưng bày điện thoại, khu phụ kiện và khu chăm sóc khách hàng được tách biệt. Bởi những tông màu khác nhau sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng khi ghé mua sắm.

Thiết kế showroom điện thoại thu hút khách 3

Thiết lập hệ thống chiếu sáng

Ánh sáng trong showroom cũng quyết định phần lớn thành công của showroom đó trong việc trưng bày, thu hút khách hàng và tăng doanh số cho công ty. Ánh sáng được bố trí vừa đủ, không quá chói cũng không bị tối, đem lại không gian thoải mái cho khách hàng mua sắm.

Một số chất liệu tủ kính, tủ mica có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, kết hợp được với các loại đèn kiểu chiếu sáng. Bạn có thể dùng cách này để trang trí thêm cho tủ trưng bày sản phẩm thêm bắt mắt. Nhưng cũng cần lưu ý, không nên lạm dụng các loại đèn quá nhiều sẽ gây khó chịu cho khách hàng.

Thiết kế showroom điện thoại thu hút khách 4

Với những lưu ý trên, chắc hẳn bạn sẽ thiết kế được cho mình một showroom điện thoại đẹp, thu hút khách hàng. Ngày nay, các showroom đang dần khẳng định vị thế quan trọng của nó trong việc gia tăng doanh số cho công ty. Chính vì vậy, việc đầu tư vào thiết kế một showroom điện thoại ấn tượng là không bao giờ uổng phí.

Đê được tư vấn thiết kế showroom điện thoại chi tiết hơn. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

——————————————————

CTCP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN