Thiết Kế Salon Tóc ĐẸP Quyết Định 50% Thành Công Trong Kinh Doanh

Bên cạnh quần áo, phụ kiện, makeup thì kiểu tóc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến ngoại hình của chúng ta. Một kiểu tóc phù hợp sẽ che đi những khuyết điểm và làm nổi bật lên những nét đẹp trên khuôn mặt.

Với nhu cầu làm đẹp “cái gốc con người” ngày càng tăng, đã có không ít salon tóc ra đời. Mỗi salon nếu muốn thu hút thật nhiều khách hàng về với mình, muốn nổi bật giữa hàng trăm salon hiện nay và phát triển dài lâu cần phải chú trọng đến khâu thiết kế salon tóc.

Thiết Kế Salon Tóc ĐẸP 4

Tầm quan trọng của việc thiết kế salon

Bên cạnh thợ giỏi, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá thành phải chăng thì không gian salon quyết định rất lớn đến tâm lý của khách hàng.

Thử đặt mình vào vị trí một người muốn đi làm tóc, khi nhìn thấy 1 salon cũ kĩ, nhìn không mấy thiện cảm với 1 salon có thiết kế đẹp mắt, cuốn hút ngay từ cái bảng hiệu, bạn sẽ chọn nơi nào khi chưa biết chất lượng cả hai thế nào?

Chắc chắn bạn cũng như những vị khách khác sẽ nghiêng về nơi mà có thiết kế nội thất salon tóc đã ghi dấu ấn chỉ từ cái nhìn đầu tiên. Một ví dụ nhỏ để chứng minh rằng thiết kế salon tóc cực kỳ quan trọng đối với sự tồn tại, phát triển của salon.

Thiết Kế Salon Tóc ĐẸP 3

Salon đẹp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Một salon tóc cần đảm bảo tính sang trọng, thoải mái nhưng phải thiết thực với nhu cầu sử dụng. Ngoài những yếu tố về giá cả, chất lượng cũng như thái độ phục vụ thì những yếu tố sau cũng tối quan trọng, nó sẽ chiếm 50% trong thành công khi kinh doanh tiệm tóc của bạn:

Ngoại thất và nội thất

Về mặt ngoại thất, bảng hiệu và tên salon là 2 yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý. Bảng hiệu, tên shop không chỉ gây chú ý với những khách hàng có ý định đến salon mà với cả những người đi bên ngoài. Do đó, bạn cần chọn bảng hiệu với thiết kế nổi bật, đẹp mắt cùng tên shop độc đáo.

Nếu ngoại thất là tấm áo choàng bên ngoài gây sự chú ý thì nội thất là thứ khiến khách hàng quyết định xem có nên sử dụng dịch vụ tại salon của bạn hay không. Cách bố trí nội thất bên trong với việc sử dụng ánh sáng, màu sắc và cấu trúc kết hợp hài hòa là yếu tố quyết định cho một salon tóc đẹp, thoải mái, đáp ứng đầy đủ chức năng.

Không gian salon cần được phân chia hợp lý để thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng. Khi phân chia, bạn cần chú ý bố trí vật dụng, dụng cụ phù hợp với chức năng khu vực đó.

Thiết Kế Salon Tóc ĐẸP 2

Phong cách salon

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Sở thích của bạn là gì? Xu hướng ngành tóc hiện nay như thế nào? Kết hợp những câu trả lời này lại, bạn có thể định hình và lựa chọn phong cách cho salon của mình. Phong cách mà bạn chọn sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp và độc đáo riêng.

Thiết Kế Salon Tóc ĐẸP 1

Trên đây là những gợi ý quan trọng về thiết kế salon tóc. Và để sở hữu một thiết kế salon tóc đẹp, hút hồn thì bạn phải cần đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm, chuyên môn cùng khả năng nắm bắt nhanh nhạy xu hướng hiện tại, họ sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu.

Và bạn sẽ tìm được những thứ mình cần khi đến với công ty thiết kế Charming Home.

___________________________

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN