Ý Tưởng Độc Đáo Cho Quán Cà Phê Sân Thượng

Sân thượng đa phần rất ít được sử dụng trong những ngôi nhà mái bằng, hoặc ở các tòa nhà cao tầng. Và việc thiết kế quán cafe sân thượng là một sự lựa chọn không tồi. Nó vừa tận dụng không gian vừa độc đáo trong phong cách quán.

Những gợi ý dưới đây hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức để triển khai cho quán của mình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội

Thiết Kế Quán Cafe Sân Thượng (1)

Lựa chọn địa điểm

Quán cà phê sân thượng thì điều quan trọng là góc nhìn phải đẹp. Sân thượng của những tòa nhà gần trung tâm thành phố, của trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị là sự lựa chọn khá lý tưởng. Từ chỗ ngồi của mình khách có thể phóng tầm nhìn của mình ra không gian mở phía trước. Ngắm nhìn khung cảnh toàn thành phố từ trên cao, cũng là một sự trải nghiệm thú vị.

Bạn cũng có thể lựa chọn những địa điểm là các tòa nhà gần bờ sông. Khách hàng ngồi uống cà phê, trong không khí mát mẻ trong lành của dòng sông. Đây cũng là một cách thư giãn đầu óc hiệu quả mà nhiều người yêu thích.

>>> Xem thêm: Quán cafe sân thượng 63 Hàng Bún

Thiết Kế Quán Cafe Sân Thượng (2)

Về không gian quán

Lợi thế mà quán cà phê sân thượng có đó chính là không gian thoáng đãng, góc nhìn tự nhiên thân thiện. Do đó lúc thiết kế không gian điều quan trọng là phải tự nhiên nhất, phù hợp với thời tiết theo mùa.

Không gian cần phải mở để tận dụng tối đa không khí tự nhiên, vào những ngày thời tiết mát mẻ. Ở đó khách hàng có thể tận hưởng gió trời mà không cần đến điều hòa hay quạt gió.

>>> Xem thêm: Công ty cải tạo nhà thành quán cafe

Thiết Kế Quán Cafe Sân Thượng (3)

Đối với những ngày mưa gió, những không gian nhỏ kín đáo phía trong lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn ngắm mưa.  Việc liệu trù yếu tố thời tiết giúp cho quán bạn không phải bị động đối phó với tự nhiên. Bên cạnh đó cũng không bị mất khách khi thời tiết thay đổi.

Mái che di động là một sự lựa chọn tốt cho việc ứng phó với những thất thường của tự nhiên. Đây là phương án hữu hiệu khi vừa đối phó với nắng, mưa mà không làm giảm không gian quán.

Đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi cho Charming Home. Bạn không phải lo lắng về việc thiết kế quán cafe sân thượng.

——————————————————

CTCP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: https://fb.com/charminghome/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN