Thiết Kế Nội Thất Quán Café Sân Thượng

Trong tháng 5 vừa qua, Charming Home đã có cơ hội thiết kế nội thất quán cafe sân thượng đầu tiên ở tỉnh Thái Bình. Đối tác của chúng tôi là Miss Hương – một cô gái khá trẻ sinh năm 1994, học xong ở trên Hà Nội với mong muốn làm giàu trên mảnh đất quê hương nên đã lên kế hoạch kinh doanh quán cafe.

Sau một thời gian tìm mặt bằng miss Hương cùng với anh trai mình thuê sân thượng của tòa nhà 18 tầng nằm trên đường Quang Trung, TP Thái Bình. Với mô hình, quán cafe một mặt <> phòng tập Gym ở giữa <> quán ăn nhanh mặt còn lại với tổng diện tích lên đến gần 1000m2.

Phần diện tích cho quán cafe rộng 250 m2 cùng với ngân sách 350 triệu, sau thời gian 14 ngày kiến trúc sư của công ty đã hoàn thiện bản vẽ 3D, đồng thời bóc tách khối lượng thi công sao cho hợp lý với ngân sách đầu tư. Sau khi xem thiết kế của chúng tôi, miss Hương đã đồng ý ngay lập tức mà gần như không phải chỉnh sửa gì nhiều.

>>> Nên xem: quán cafe 63 Hàng Bún – một quán cafe sân thượng nữa mà chúng tôi đã thiết kế

Dưới đây là một số hình ảnh của quán cafe sân thượng này:

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Sân Thượng 1 Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Sân Thượng 2 Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Sân Thượng 3 Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Sân Thượng 4 Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Sân Thượng 5

Tầm quan trọng của thiết kế quán cafe

Một quán café được thiết kế nội thất bắt mắt, bố trí bàn ghế hợp lý sẽ thu hút khách hàng hơn là một quán café bình thường. Thử đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ thích bước vào một không gian ấn tượng hay là một nơi u ám?

Phong cách quán café không chỉ nói lên cá tính của người sở hữu mà còn là một công cụ để xây dựng thương hiệu. Phong cách thiết kế nội thất cũng gây nhiều ảnh hưởng đến nhóm khách hàng tiềm năng mà người chủ muốn hướng đến.

Ngoài ra một quán cafe ĐẸP thì hoàn toàn có thể:

  • Dễ dàng thu hút khách hàng
  • Dễ dàng trong các kế hoạch marketing, quảng cáo
  • Dễ dàng làm thương hiệu
  • Quán nổi bật mà đi kèm chất lượng đồ uống, dịch vụ tốt thì VÔ ĐỐI
  • Tạo ra sự lan truyền trong cộng đồng mạng, trong thời buổi mà sức mạng cộng đồng mạng chưa khi nào kinh khủng như hiện tại
  • …..

>>> xem thêm: quán cafe AROMA với thiết kế cực đẹp

Charming Home đều cam kết tư vấn và thiết kế sao cho:

Thiết kế là DUY NHẤT không đụng hàng với bất kỳ quán nào
Thiết kế phù hợp với gu thẩm mỹ, đối tượng khách hàng muốn nhắm tới
Thiết kế phù hợp với ngân sách, công năng sử dụng tối đa nhất
Từng diện tích, từng không gian sẽ có những ý tưởng khác nhau, ĐỘC ĐÁO nhất
Mỗi thiết kế sẽ là một tác phẩm nghệ thuật khác nhau

Đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi cho Charming Home, bạn sẽ khỏi phải lo lắng về công việc thiết kế nội thất quán café giá rẻ.

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN