Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Túi Xách Đẹp & Sang Trọng

Ngày nay, lĩnh vực thời trang đang rất phát triển và đi cùng là các cửa hàng được hình thành. Bạn chuẩn bị kinh doanh mảng thời trang đặc biệt là túi xách nhưng chưa tìm ra được ý tưởng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế cửa hàng túi xách đẹp, sang trọng.

Một diện mạo ĐẸP chính là điểm thu hút được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào cửa hàng. Việc thiết kế cửa hàng đòi hỏi người thiết kế phải tỷ mỷ & có gu thẩm mỹ.

>>> Xem thêm một số công trình:

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách Đẹp Sang Trọng 1

Chúng ta cùng nhau xem những ý tưởng thiết kế cửa hàng bán túi xách đẹp, sang trọng sau đây nhé!

Ý tưởng thiết kế cửa hàng túi xách

Chọn kệ tủ hợp lý

Trong thiết kế nên sử dụng những chiếc kệ tủ sát tường để tạo sự thông thoáng cho không gian. Bạn có thể sử dụng tủ màu trắng để trưng bày các mẫu túi xách.

Thiết Kế Cửa Hàng Túi Xách

Màu tủ trắng sáng cùng với những mẫu túi xách có gam màu tương phản sẽ giúp chúng thêm nổi bật. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tủ với màu nâu đậm kết hợp với sàn gỗ để tạo sự sang trọng cho cửa hàng.

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách Đẹp Sang Trọng 2

Chọn đèn hài hòa

Ở trung tâm của cửa hàng cũng chính là điểm làm nên sự thu hút và ấn tượng. Do đó bạn nên thiết kế một chiếc đèn đẹp. Nó vừa cung cấp ánh sáng chung vừa dùng để trang trí cho cửa hàng.

Thiết Kế Cửa Hàng Túi Xách

Bên cạnh đó, ở giữa trung tâm của cửa hàng vẫn phải có ít ghế để tiếp đón khách hàng. Tùy vào không gian và gam màu chủ đạo của cửa hàng mà chọn ghế sao cho phù hợp.

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách Đẹp Sang Trọng 3

Bố trí nội thất khoa học

Nếu bạn muốn tận dụng hết không gian nhưng vẫn tạo sự sang trọng. Thì ở phần trọng tâm của cửa hàng, bạn có thể đặt hai cái bàn kiểu thẳng hàng. Và cách nhau một khoảng vừa phải để trưng bày thêm sản phẩm. Hai bên bàn sẽ có hai ghế sofa dài có kích thước bằng nhau. Như vậy, khách vừa có thể ngồi nghỉ chân vừa ngồi ngắm sản phẩm.

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách Đẹp Sang Trọng 4

Thêm nhiều ánh sáng

Ngoài việc sử dụng đèn chùm thả để cung cấp ánh sáng chung thì tại mỗi kệ trưng bày. Bạn cũng nên lắp thêm những bóng đèn chiếu thẳng vào sản phẩm giúp làm sản phẩm nổi bật vào ban đêm. Để tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi, thoải mái thì bạn nên thiết kế thêm những lọ hoa, cây cảnh nằm ở vị trí sao cho phù hợp với không gian cửa hàng của bạn.

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Hàng Bán Túi Xách Đẹp Sang Trọng 5

Để thu hút khách hàng đến với cửa hàng, bạn phải thiết kế được một cửa hàng đẹp, sang trọng và tinh tế. Bạn đang có bán túi xách thì ngay bây giờ hãy xây dựng ý tưởng cho mình. Hi vọng rằng với những ý tưởng trên sẽ góp phần giúp bạn hoàn thiện ý tưởng mà bạn đặt ra.

Để được tư vấn thiết kế cửa hàng túi xách hoặc sửa nhà chi tiết hơn. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN