Thiết Kế Cửa Hàng Thể Thao [THI CÔNG TRỌN GÓI]

Bạn đang muốn thuê cửa hàng với diện tích khiêm tốn để kinh doanh đồ thể thao? Đó có thể là ý tưởng hay nhưng chẳng hề dễ dàng để thực hiện. Làm sao để cửa hàng của bạn gây ấn tượng với khách hàng? Làm thế nào để bài trí phù hợp các món đồ trong 1 không gian? Điều này đòi hỏi cần có kinh nghiệm, sự am hiểu cũng như khả năng sáng tạo. Cùng chúng tôi tìm hiểu việc thiết kế cửa hàng thể thao nhé.

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Thể Thao 1

Thiết kế theo phong cách đơn giản

Chắc chắn bạn không thể theo phong cách cầu kỳ, phức tạp với một cửa hàng bán đồ thể thao, nhất là trong điều kiện diện tích shop nhỏ. Với hạn chế này, bạn nên sử dụng nội thất với kích cỡ nhỏ, gọn gàng, tinh tế. Điều này sẽ giúp khách hàng khi nhìn vào sẽ thấy cửa hàng trông rộng và thông thoáng hơn.

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Thể Thao 4

Chọn gam màu sáng

Hạn chế của shop bạn là về mặt diện tích. Để khắc phục nó, bạn có thể áp dụng nhiều cách, trong đó có việc sử dụng gam màu sáng. Nhờ màu sắc sáng mà không gian trở nên rộng, thoáng hơn. Đây được xem là lựa chọn ưu tiên cho các cửa hàng nhỏ.

>>> Xem thêm: Mua chung cư có được sửa chữa không?

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Thể Thao 2

Thiết kế lối đi lại thông thoáng

Bạn không nên thiết kế nhiều lối đi lại vì sẽ làm cho cửa hàng trở nên chật chội, bí bách. Một lối đi chính thông thoáng đã là quá đủ để khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm thể thao trưng bày tại shop.

Sử dụng tối đa không gian

Đừng bỏ qua những góc trong của cửa hàng bởi chúng thực sự quý giá đối với bạn. Hãy tận dụng chúng bằng cách trưng bày những vật trang trí để tạo điểm nhấn ấn tượng, khiến khách hàng thấy thích thú và có cảm tình với cửa hàng của bạn.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm sửa chữa nhà phố

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Thể Thao 3

Hệ thống ánh sáng

Màu sắc và ánh sáng là bộ đôi hoàn hảo ảnh hưởng đến không gian của bất kỳ cửa hàng nào. Hệ thống ánh sáng không chỉ giúp shop của bạn trông sáng sủa hơn mà còn phản ánh chính xác về màu sắc, chất liệu của đồ thể thao…

Dùng nội thất đa năng

Đã ai gợi ý cho bạn sử dụng đồ nội thất đa năng cho shop nhỏ chưa? Nếu chưa thì ngay lúc này bạn có thể áp dụng nó. Một món đồ có nhiều tính năng sẽ giúp làm giảm chi phí cũng như tiết kiệm được tối đa diện tích. Đây còn được xem là xu hướng của thiết kế nội thất hiện đại.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế cửa hàng thể thao. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều những ý tưởng sáng tạo để mang đến không gian ưng ý nhất.

Chúc bạn thành công với cửa hàng thể thao của mình!

——————————————————

CTCP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN