Thiết Kế Cửa Hàng Quần Áo

Đối với các chủ cửa hàng quần áo, việc tạo nên sự khác biệt trong quá trình cạnh tranh chính là chìa khóa quyết định sự sống còn. Thế nhưng, khi bạn không có đủ ngân sách để cạnh tranh lành mạnh với các thương hiệu lớn thì việc mang lại dấu ấn riêng cho khách hàng không phải là điều dễ dàng.

Khi khách hàng ngày càng trở nên khó tính hơn, họ cảm thấy bão hòa với những gì họ nhìn thấy tại các cửa hàng, điều đó thôi thúc bạn phải suy nghĩ về những cách thức mới, mang đến sự lôi cuốn để đạt được thành công cho cửa hàng mình.

Dưới đây, Charming Home xin chia sẻ đến bạn ý tưởng thiết kế cửa hàng quần áo mang lại hiệu quả kinh doanh.

Thiết Kế Cửa Hàng Quần Áo 1

Chú trọng mặt tiền trưng bày của cửa hàng quần áo

Thiết kế mặt tiền trưng bày là yếu tố quan trọng đầu tiên và đóng vai trò quyết định để khách hàng có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

Tại đây, những gì khách hàng nhìn thấy sẽ đánh giá toàn bộ sản phẩm của shop một cách vô thức. Bởi vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn lựa chọn thiết kế một cách phù hợp, trưng bày sản phẩm một cách độc đáo, hấp dẫn hơn.

Thực hiện nguyên tắc khách hàng sẽ đi về phía bên phải

Theo kinh nghiệm và nghiên cứu của các chuyên gia, hầu hết khách hàng khi mới bước vào cửa hàng sẽ đi về phía bên phải. Tận dụng điểm này, bạn cần nhấn mạnh đến những sản phẩm mà bạn sẽ trưng bày phía bên phải để gây ấn tượng ban đầu cho khách hàng.

Có thể chúng sẽ giúp bạn hoàn thành hay thậm chí là vượt mức doanh số bán hàng so với mục tiêu đề ra.

>>> Xem thêm: Một số SHOP mà Công ty chúng tôi đã thi công

Cửa hàng cần có lối di chuyển rõ ràng

Sẽ thế nào nếu khách hàng bước vào quán bạn và không nhìn thấy lối đi rõ ràng? Chắc chắn họ sẽ thấy không còn hứng thú để mua quần áo nữa.

Vì thế, hãy thiết kế một đường đi để khách hàng có thể tiếp xúc với các sản phẩm, giúp tăng khả năng mua hàng. Dĩ nhiên sẽ chẳng có một thiết kế nào hoàn hảo để tạo một con đường định sẵn, tất cả còn phụ thuộc vào diện tích và bố cục cửa hàng của bạn.

Thiết Kế Cửa Hàng Quần Áo 2

Thiết kế nội thất shop giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu

Thiết kế shop có ảnh hưởng rất lớn trong việc đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Theo một nghiên cứu về thói quen mua sắm của phụ nữ, họ không thích lối đi chật chội hoặc đụng phải người khác khi đang xem đồ. Bởi vậy, hãy chắc rằng tất cả mọi người đều có đủ không gian tiếp cận với sản phẩm.

Ngoài không gian thì khu vực nghỉ ngơi cũng là điều mà bạn cần lưu tâm. Chỗ ngồi nên đối diện với các sản phẩm trong cửa hàng để người ngồi nghỉ có thể thấy được sản phẩm và nghĩ về việc mua chúng.

Thiết kế quầy tính tiền tiện dụng

Yếu tố cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng là nơi đặt quầy tính tiền. Vị trí đặt quầy phải có khả năng quan sát toàn bộ shop mà không bị che khuất để bạn có thể nhìn thấy mọi thứ diễn ra bên trong cửa hàng.

Lời kết:

Có rất nhiều ý tưởng cho việc thiết kế nhà, thiết kế cửa hàng mà bạn có thể tham khảo. Để có được thiết kế ưng ý nhất, bạn nên tìm đến công ty thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

Và Charming Home chắc chắn là địa chỉ sẽ giúp bạn thỏa lòng mọi mong ước với cửa hàng quần áo của mình. 

___________________________

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN