Thiết Kế Quán Ăn Đẹp Chiếm 69,69% Thành Công Trong Kinh Doanh

Làm thế nào để bạn thu hút khách hàng đến với quán ăn của mình, đặc biệt là những khách hàng mới? Một vị trí tốt, môi trường độc đáo, những món ăn ngon, nhân viên phục vụ tận tình,… liệu đã đủ?

Điều quan trọng nhất chính là việc thiết kế nhà hàng, quán ăn. Với xu hướng hiện tại, thiết kế bắt mắt là yếu tố quan trọng không thua kém chất lượng đồ ăn để thu hút khách hàng.

Thiết Kế Quán Ăn Đẹp 1

Vai trò của thiết kế nhà hàng

Thu hút khách hàng; quảng cáo cửa hàng hiệu quả

Trong thời đại bùng nổ của mạng xã hội, cách quảng cáo tốt nhất chính là thông qua khách hàng và bằng cách sử dụng các công cụ như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter. Khách hàng sẽ là những người giúp quán ăn của bạn có thể lan truyền đến hàng chục, hàng trăm người khác. Và việc thiết kế không gian quán ăn của bạn ảnh hưởng rất lớn đến điều này.

Nếu quán ăn của bạn đẹp, đồ ăn ngon, chắc chắn họ sẽ quay lại và kéo theo những người bạn. Ngược lại, nếu bạn sở hữu 1 quán ăn “lổn nhổn”, chắc chắn bạn sẽ mất nhiều hơn 1 khách hàng.

Thiết Kế Quán Ăn Đẹp 2

Đáp ứng phù hợp với đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là gì? Thông thường đã gọi là quán ăn thì nó không quá cầu kỳ và sang trọng như nhà hàng. Và thực khách sẽ là những người có thu nhập trung bình  khá, họ không quá khắt khe trong việc ăn uống nhưng những yêu cầu mà họ đặt ra cũng không hề nhỏ và cần được đáp ứng.

Một thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, có thể đánh trúng tâm lý khách hàng sẽ khiến quán ăn của bạn trở nên nổi tiếng và được đông đảo nhiều người biết đến.

Ngày nay, việc thiết kế quán ăn đúng cách là nhiệm vụ đòi hỏi yêu cầu cao, đòi hỏi nhà thiết kế cần có sự hiểu biết sâu sắc về những khái niệm mà bạn đang cố gắng để tạo ra và môi trường mà bạn muốn tiến hành công việc. Tốt nhất, bạn nên tìm đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để họ giúp bạn thỏa mãn ước mơ một cách tốt nhất.

Thiết Kế Quán Ăn Đẹp 3

Địa chỉ thiết kế nội thất nhà hàng, quán ăn đẹp

Với thời buổi mà mức giá thiết kế khá đắt đỏ cộng thêm việc có hàng trăm công ty thiết kế xuất hiện, chắc chắn bạn sẽ thấy hoang mang không biết đâu mới là lựa chọn thích hợp. Đừng quá lo lắng, bởi vẫn còn đó những đơn vị thiết kế quán ăn chuyên nghiệp với mức giá phải chăng.

Và Charming Home là một trong số đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được không gian quán ăn đẹp, khiến ai đi qua cũng muốn bước chân vào.

Thiết Kế Quán Ăn Đẹp 4

Quy trình làm việc của Charming Home

  • Tìm hiểu nhu cầu, khảo sát hiện trạng.
  • Xem xét ý tưởng của khách hàng để đưa ra thiết kế hợp lý.
  • Lên ngân sách dự toán, tính toán chi phí khi thi công.
  • Chốt phương án và ký kết hợp đồng.
  • Gửi bản thiết kế nội thất chi tiết
  • Chốt thiết kế
  • Thi công
  • Bàn giao cho khách hàng, nghiệm thu
  • Bảo hành, bảo trì công trình

Giờ đây, ước mơ có một nhà hàng riêng với thiết kế đẹp độc đáo chẳng còn xa vời đối với bạn nữa. Chỉ cần liên hệ Charming Home, bạn sẽ có được điều mình muốn.

___________________________

CTCP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

Bật lửa zippo hút tẩu được phái mạnh ưa chuộng nhất năm 2019. Sản phẩm được bán giá tốt và chính hãng nhất tại zippovn.com. zippo tẩu tại zippovn.com được bán với giá từ 600-700k

https://www.zippovn.com/danh-muc/zippo-tau/

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN