Nhà Hàng Nhật Bản – Anh Sanh – Hải Phòng

Charming Home vừa mới hoàn thiện việc thiết kế nhà hàng Nhật Bản cho anh Sanh ở TP Hải Phòng.

Chủ đầu tư với đặc thù công việc, nên đối tác rất nhiều người Nhật Bản, và muốn mở 1 nhà hàng chỉ để tiếp đối tác và bạn bè là chính, còn kinh doanh cho khách vãng lai chỉ là phụ.

Yêu cầu không gian gần gũi với người Nhật, nhưng vẫn điểm chút không gian Việt. KTS của Charming Home đã lên phương án và phối cảnh 3D sát ý với chủ đầu tư và gần như chốt ngay lần đầu gửi. 

NOTE: Trong thiết kế này, chúng tôi cũng đã sưu tầm hình ảnh đặc trưng cho mỗi tỉnh của Nhật bản để đưa vào thiết kế để phù hợp với từng nhóm đối tác của chủ đầu tư.

Thông tin sơ bộ về công trình:

  • Chủ đầu tư: Mr. Sanh
  • Địa điểm: Hải Phòng

Một số hình ảnh phối cảnh 3D công trình:

Hơi thở Nhật:

Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật (2) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật (3) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật (4) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật (5) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật (6) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật (8) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật (9) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật (11) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật (13) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật (14)

Điểm chút Việt:

Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật 2 (10) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật 4 (7) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật 3 (12) Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật 1(1)

Đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi cho Charming Home, bạn sẽ khỏi phải lo lắng về công việc thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản.

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (2 bình chọn)
DỰ ÁN