Thiết Kế Khu nghỉ Dưỡng Gia Viễn – Ninh Bình

Trong thời gian gần đây, Charming Home rất có duyên với mảnh đất Ninh Bình, khi có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế & thi công homestay, nghỉ dưỡng, biệt thự của chúng tôi. Và chủ đầu tư công trình khu nghỉ dưỡng Gia Viễn, là khách hàng lớn tiếp theo của Charming Home ở Ninh Bình.

Đây là một trong những công trình lớn trong năm 2018 mà Charming Home triển khai, với tổng diện tích trên sổ đỏ là 5.780m2 và được triển khai ở Ninh Bình, vùng đất đang cực kỳ phát triển về du lịch tại Miền Bắc.

Với yêu cầu từ chủ đầu tư là thiết kế một tổ hợp gồm có 100 phòng, bể bơi, nhà hàng, quán cafe theo phong cách sang trọng và thật sự đẳng cấp.

Sơ bộ về dự án:

  • Diện tích: 5780m2
  • Địa điểm: Ninh Bình
  • Số phòng nghỉ: 100 phòng
  • Phong cách: Tân cổ điển

Một số hình ảnh của công trình mà chúng tôi đã triển khai:

Thiết Kế Khu Nghỉ Dưỡng - Ninh Bình 1 Thiết Kế Khu Nghỉ Dưỡng - Ninh Bình 2 Thiết Kế Khu Nghỉ Dưỡng - Ninh Bình 3 Thiết Kế Khu Nghỉ Dưỡng - Ninh Bình 4 Thiết Kế Khu Nghỉ Dưỡng - Ninh Bình 5 Thiết Kế Khu Nghỉ Dưỡng - Ninh Bình 6 Thiết Kế Khu Nghỉ Dưỡng - Ninh Bình 7 Thiết Kế Khu Nghỉ Dưỡng - Ninh Bình 8 Thiết Kế Khu Nghỉ Dưỡng - Ninh Bình 9

Nếu quý khách có kế hoạch mở rộng kinh doanh mảng homestay, nghỉ dưỡng và đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế homestay, thiết kế khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
DỰ ÁN