Thi Công Bếp Nướng Không Khói Trọn Gói

Trong một vài năm trở lại đây, mô hình lẩu nướng không khói đang trở thành một xu hướng mới trong kinh doanh nhà hàng ăn uống. Với rất nhiều thương hiệu lớn như King BBQ, Seoul BBQ, GoGi, Sumo BBQ, Gri & Gri, Seoul Garden, …..

Để kinh doanh thành công nhà hàng lẩu nướng không khói, ngoài việc có một kế hoạch kinh doanh & marketing đúng đắn, vị trí thuận lợi, công thức & menu đa dạng, chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt, thì việc thi công bếp nướng không khói chuẩn chỉ & tối ưu công năng cũng chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành quán.

>>> Xem thêm một số dự án:

Vai trò của việc thi công bếp nướng không khói chuẩn?

Hệ thống bếp nướng là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống tổng thể của nhà hàng. Nó gồm bếp và hệ thống hút mùi.

Lợi ích của 1 hệ thống chuẩn chỉ:

  • Tối ưu chi phí đầu tư
  • Triệt để khói, lắp càng chuẩn thì càng không có khói khi sử dụng
  • Không tạo ra tiếng ồn
  • Không gây ra tình trạng tắc ống hút do dầu mỡ
  • Tối ưu công suất hoạt động
  • Thi công thẩm mỹ, sẽ góp phần giúp nhà hàng có vẻ đẹp tổng thể
  • Tuổi thọ hệ thống lâu, qua đó góp phần giúp hoàn vốn và tăng lợi nhuận
  • …..

>>> Xem thêm: Nhà hàng VQA BBQ – Hải Phòng

thi công bếp nướng không khói (1)

Giá thi công bếp nướng không khói

Một nhà hàng lẩu nướng không khói chuẩn thì cần có một không gian thông thoáng, vệ sinh và đặc biệt là sạch khói.

Chính vì vậy mà hệ thống hút khói luôn được đặc biệt quan tâm, tính toán kỹ lưỡng nhằm đạt hiệu suất hút cao đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, độ ồn cũng như tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí đầu tư.

>>> Xem thêm: Nhà hàng nướng 36 – TP Bắc Ninh

Cải Tạo Nhà Hàng Cũ - Thiết Kế & Thi Công Trọn Gói

1 – Hệ thống bếp nướng không khói

Một hệ thống bếp lẩu nướng để có thể đi vào hoạt động luôn đi kèm với các chi tiết, phụ kiện đồng bộ và phù hợp cho từng chủng loại bếp:

  • Vỉ nướng
  • Khay đựng vỉ nướng
  • Khay đựng than
  • Tay thay than
  • Quạt hút công nghiệp
  • Hệ thống đường ống hút
  • Hệ thống điều khiển
  • Hộp tiêu âm
  • Với hệ thống hút khói dương, ngoài các chi tiết chung nói trên thì còn có một bộ chụp hút hình trụ tròn một đầu được đấu nối tiếp với hệ thống đường ống hút, đầu còn lại là một cổ hút di động, có thể điều chỉnh thay đổi linh hoạt khoảng cách tương đối so với mặt bếp nướng, trên thân chụp phía cổ hút được tích hợp van điều chỉnh lưu lượng gió
  • Với hệ thống hút âm, ngoài các chi tiết chung của hệ thống hút khói trung tâm thì còn có các chi tiết khác như: Van tiêt lưu, dạng van tay xoay, khống chế và điều chỉnh lưu lượng gió phù hợp cho từng vị trí bếp nướng. Ống nhôm mềm xếp lớp chịu nhiệt kết nối giữa cổ hút của bếp lẩu nướng hút âm với van tiết lưu.

>>> Xem thêm: Nhà Hàng Lẩu Lão Gia – 750m2 – Hà Nội

Thiết Kế Nhà Hàng BBQ - Tại Từ Sơn (1)

2 – Chi phí thi công bếp nướng không khói

Để lên được chi phí thi công bếp nướng không khói chi tiết các bạn có thể gọi đến Hotline – 09.8338.4444 hoặc gửi tin nhắn qua zalo/sms để chúng tôi tư vấn và gửi báo giá phù hợp với từng yêu cầu cụ thể.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ gửi cho quý khách tham khảo bảng báo giá + hình ảnh thực tế các công trình mà công ty đã triển khai. Qua đó sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quát nhất để có thể cân đối ngân sách đầu tư phù hợp.

>>> Xem thêm: Nhà hàng KOKI BBQ – Quảng Bình

thi công bếp nướng không khói

Quy trình thi công nhà hàng lẩu nướng không khói

Thể một nhà hàng lẩu nướng có thể hoạt động một cách trơn tru nhất, thì công đoạn thiết kế & thi công nhà hàng lẩu nướng vô cùng quan trọng.

1 – Quy trình thiết kế nhà hàng bbq

  • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách
  • Tiến hành khảo sát công trình
  • Tư vấn trực tiếp tại công trình
  • Báo giá tư vấn thiết kế
  • Ký hợp đồng thiết kế
  • Lên phương án & phối cảnh 3D tổng thể
  • Lập hồ sơ kỹ thuật thi công & bàn giao hồ sơ

>>> Xem thêm: Quán nướng 1975’s – Đông Anh

thi công bếp nướng không khói

2 – Quy trình thi công quán lẩu nướng không khói

  • Sau khi chốt thiết kế & báo giá thi công
  • Chúng tôi sẽ tiến hành thi công hệ thống ống hút mùi, bếp nướng theo vị trí đã chốt trong hồ sơ thi công
  • Tiến hành thi công bàn nướng, ghế, trang trí, decor, hệ thống chiếu sáng …
  • Thi công hệ thống biển bảng như phối cảnh 3D đã chốt
  • Nghiệm thu & bàn giao công trình để đưa vào khai thác

>>> Xem thêm: Quán nướng nhà Rùa – Hưng Yên

Cải tạo nhà hàng trọn gói

Mô hình quán nướng không khói

Hiện nay trên thị trường nướng không khói có 2 mô hình:

  • Quán nướng dùng hệ thống hút dương
  • Quán nướng dùng hệ thống hút âm

Để được tư vấn chi tiết xem nên dùng hệ thống hút dương hay âm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ kts của Charming Home sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình để đưa ra tư vấn phù hợp.

Về chi phí hay thi công thì 2 hệ thống có giá tương đương nhau, về mặt thẩm mỹ mỗi mô hình cũng có ưu nhược điểm riêng. Điều quan trọng nhất là phù hợp với hiện trạng công trình và mong muốn của mỗi chủ đầu tư.

Đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi cho Charming Home, bạn sẽ khỏi phải lo lắng về công việc thiết kế nhà hàng bbq.

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (12 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN