Ý Tưởng Thiết Kế Quán Cafe Container

Container là một thiết kế đóng vai trò quan trọng trong ngành vận tải. Thiết kế quán cafe container là một ý tưởng hết sức sáng tạo. Giải quyết được nhiều vấn đề mà các quán cafe truyền thống gặp phải như:

  • Vấn đề mặt bằng
  • Vấn đề thi công
  • Chi phí
  • Tiến độ

>>> Xem thêm: Nhà container là gì?

Thiết Kế Quán Cafe Container 1

Những ưu điểm của quán cà phê container

Lợi thế đầu tiền của quán cafe container phải nói đến sự mới lạ, kích thích tính tò mò cho khách hàng. Bởi thông thường người ta vẫn nghĩ container là những vật dụng thô ráp, nóng bức, chuyên cho vận tải. Hơn là nghĩ về chúng như những không gian của quán cafe. Nơi mà mọi người cần sự thoải mái, không gian thư giãn để trò chuyện.

Thứ hai, quán cà phê container có ưu điểm rất lớn là thời gian thi công rất nhanh, chi phí thấp. Với container bạn chỉ cần tìm cho mình những mặt bằng còn là đất trống. Rõ ràng chi phí thuê sẽ rẻ hơn nhiều so với bạn đi tìm thuê những ngôi nhà. Mà nhiều khi lại không phù hợp với thiết kế quán, phải thêm chi phí sửa chữa lớn.

>>> Xem thêm: Sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội

Thiết Kế Quán Cafe Container 2

Container bạn đã có sẵn bộ khung của quán. Vấn đề còn lại là những ý tưởng trang trí quán độc đáo mới mẻ. Kết hợp với công trình phụ trợ khác mà thôi. Thời gian thi công không còn là vấn đề nữa và bạn hoàn toàn có thể vừa mở cửa kinh doanh. Vừa trang trí thêm những hạng mục còn lại khi vẫn chưa cảm thấy hoàn hảo.

Quán cà phê container có một tiện lợi mà những quán cà phê truyền thống không thể có được. Đó là khả năng di chuyển địa điểm kinh doanh mà hầu như giữ nguyên được quán. Bởi container vốn dĩ thiết kế để có thể di dời. Bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian khi muốn thay đổi địa điểm mới.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa quán cafe tại Hà Nội

Thiết Kế Quán Cafe Container 3

Những ý tưởng về trang trí quán café container

Chủ quán có thể sử dụng nhiều ý tưởng  theo  những phong cách khác nhau để trang trí container.

Phong cách  hoài cổ với những văn hóa truyền thống cổ điển khiến quán container của bạn như một nơi để người ta ôn lại những kỷ niệm đã qua.

Thiết Kế Quán Cafe Container 4

Còn với chủ đề về thi ca bạn có thể biến container như một thi phòng, hay một không gian biểu diễn âm nhạc.

Bạn cũng có thể lựa chọn những chủ đề về thiên nhiên khi đó  có thể bố trí những chậu hoa, cây cảnh, treo tường, kết hợp cửa sổ nhìn ra không gian mở với những cây cảnh cổ thụ, lối mòn bằng đá, suối nước nhân tạo,…làm cho khách quên đi sự ồn ào của của sống, tận hưởng những phút giây thư giãn trong lành gần gũi thiên nhiên bên ly cà phê thơm ngon.

Thiết Kế Quán Cafe Container 5

Tạo được dấu ấn riêng trong tâm trí khách hàng vẫn là điều mà các quán cafe container hướng đến. Với những ý tưởng trên chúc bạn có thể có thêm kinh nghiệm khi làm quán cà phê container.

Đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi cho Charming Home. Bạn sẽ khỏi phải lo lắng về công việc thiết kế quán cafe container.

——————————————————

CTCP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: https://fb.com/charminghome/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN