Thiết Kế Shop Thời Trang CHUYÊN NGHIỆP

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong chiến lược kinh doanh của các chủ shop thời trang là phong cách thiết kế, trang trí shop. Chắc chắn rằng một shop quần áo đẹp, ấn tượng với thiết kế độc đáo sẽ khiến khách hàng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên và sẽ có trải nghiệm tốt hơn ngay cả đối với những khách hàng khó tính.

Nhưng làm thế nào để thiết kế shop thời trang của bạn nổi bật giữa dãy phố hàng chục shop như thế? Thử tìm câu trả lời dưới đây nhé!

Thiết kế shop thời trang 3

Một shop thời trang đẹp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Phải tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ mặt tiền bên ngoài

Mặt tiền của shop thời trang sẽ kích thích người mua bước qua ngưỡng cửa để đi vào bên trong. Vì vậy, bạn hãy chú ý đến điều này và đặt sản phẩm của mình tại vị trí trung tâm của mặt tiền trưng bày để gây sự chú ý và đưa khách hàng đến không gian mua sắm.

Giữ chân khách hàng trong từng bước đi

Nên nhớ một điều rằng người hiện đại luôn bận rộn và xu hướng mua sắm của họ là vội vàng, nhanh chóng. Và việc thiết kế nội thất cửa hàng sẽ làm chậm lại hành trình của họ và tăng thời gian dừng lại tại shop.

Khách hàng sẽ quyết định nhanh hơn nếu họ nhìn thấy những sản phẩm đẹp ở phía trước cửa hàng.  Nếu họ dừng lại ở cửa chính, hãy khuyến khích họ tham quan vào sâu bên trong.

Bởi vậy, thiết kế nội thất cần có sự mới mẻ để mỗi bước chân là một sự khám phá.

>>> Xem thêm: Một số mẫu SHOP mà Công ty chúng tôi đã thi công

Sắp xếp nội thất theo hướng đi

Có một nghiên cứu trong thiết kế nội thất shop thời trang khá thú vị là khách hàng sẽ chuyển hướng về phía bên phải theo một cách tự nhiên khi họ bước vào nơi mua sắm. Bạn cần tận dụng điều này để đặt bảng hiệu hấp dẫn và quầy thanh toán phía bên phải của shop.

Thiết kế shop thời trang 2

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất cửa hàng

Điểm nhấn trong không gian sẽ thu hút khách hàng và khiến họ nhớ mãi về shop của bạn. Thông qua những sự lựa chọn thông minh về màu sắc, bảng hiệu, các shop thời trang luôn có khả năng tạo ra môi trường mê hoặc khách hàng.

Tạo không gian nghỉ ngơi cần thiết

Một điều quan trọng mà không ít chủ shop bỏ qua là thiết kế những khoảng trống cho phép khách hàng nghỉ ngơi. Một bộ sofa để nghỉ ngơi và dừng chân chiêm ngưỡng các sản phẩm trong shop là điều rất cần thiết.

Thiết kế, trang trí nội thất là cách để ghi điểm đối với khách hàng, có thể giữ chân họ và dẫn bước đến với sản phẩm.

Mỗi thương hiệu cần có nét đặc trưng riêng và hơn ai hết, các kiến trúc sư sẽ là những người làm nổi bật được nét đặc trưng ấy.

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ thiết kế nội thất? Bạn mong muốn tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng khi họ ghé thăm shop? Hãy để Charming Home làm tất cả những điều ấy cho bạn.

Thiết kế shop thời trang 1

Charming Home hội tụ đầy đủ các ưu điểm của 1 dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín, sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn- những nhà kinh doanh thông thái.

Để tìm hiểu nhiều hơn về chúng tôi và dịch vụ thiết kế cửa hàng Charming Home, hãy gọi…

________________________

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN