Thiết Kế Shop Thời Trang CHUYÊN NGHIỆP

Một trong những điểm đáng chú ý trong kinh doanh thời trang là thiết kế, trang trí shop. Shop quần áo với thiết kế độc đáo sẽ khiến khách hàng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và sẽ có trải nghiệm tốt hơn ngay cả đối với những khách hàng khó tính. Nhưng làm thế nào để thiết kế shop thời trang nổi bật giữa dãy phố hàng chục shop như thế?

Thử tìm câu trả lời dưới đây nhé!

Thiết kế shop thời trang 3

Tạo được ấn tượng ngay từ mặt tiền

Mặt tiền của shop thời trang sẽ kích thích người mua bước qua ngưỡng cửa để đi vào bên trong. Vì vậy, bạn hãy đặt sản phẩm của mình tại vị trí trung tâm của mặt tiền trưng bày. Để có thể gây được sự chú ý và đưa khách hàng đến không gian mua sắm.

>>> Xem thêm: Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Sửa Chữa Shop Thời Trang

Giữ chân khách hàng trong từng bước

Nên nhớ một điều rằng người hiện đại luôn bận rộn và xu hướng mua sắm của họ là nhanh chóng. Việc thiết kế ĐẸP sẽ làm chậm lại hành trình của họ và tăng thời gian dừng lại tại shop.

Khách hàng sẽ quyết định nhanh hơn nếu họ nhìn thấy những sản phẩm đẹp ở phía trước cửa hàng. Nếu họ dừng lại ở cửa chính, hãy khuyến khích họ tham quan vào sâu bên trong.

Bởi vậy, thiết kế nội thất cần có sự mới mẻ để mỗi bước chân là một sự khám phá.

>>> Xem thêm: Sửa cửa hàng UY TÍN?

Sửa Chữa Shop Thời Trang

Sắp xếp nội thất theo hướng đi

Có một nghiên cứu trong thiết kế nội thất shop thời trang khá thú vị là khách hàng sẽ chuyển hướng về phía bên phải theo một cách tự nhiên khi họ bước vào nơi mua sắm. Bạn cần tận dụng điều này để đặt bảng hiệu hấp dẫn và quầy thanh toán phía bên phải của shop.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà UY TÍN?

Thiết kế shop

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất

Điểm nhấn trong không gian sẽ thu hút khách hàng và khiến họ nhớ mãi về shop của bạn. Thông qua những sự lựa chọn thông minh về màu sắc, bảng hiệu. Các shop thời trang luôn có khả năng tạo ra môi trường mê hoặc khách hàng.

Sửa Chữa Shop Thời Trang

Tạo không gian nghỉ ngơi cần thiết

Một điều quan trọng mà không ít chủ shop bỏ qua là thiết kế những khoảng trống cho khách nghỉ. Một bộ sofa để nghỉ ngơi và dừng chân chiêm ngưỡng các sản phẩm là điều rất cần thiết.

Thiết kế, trang trí nội thất là cách để ghi điểm đối với khách hàng, có thể giữ chân họ và dẫn bước đến với sản phẩm.

Mỗi thương hiệu cần có nét đặc trưng riêng và các KTS sẽ là người làm nổi bật được nét đặc trưng ấy.

shop thời trang

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ thiết kế nội thất? Bạn mong muốn tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng khi họ ghé thăm shop? Hãy để Charming Home làm tất cả những điều ấy cho bạn.

Charming Home hội tụ đầy đủ các ưu điểm của 1 dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn- những nhà kinh doanh thông thái.

Để tìm hiểu nhiều hơn về chúng tôi và dịch vụ thiết kế cửa hàng Charming Home, hãy gọi:

________________________

CTCP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN