Thiết Kế Nội Thất Showroom Ô Tô

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều showroom ô tô lớn, nhỏ khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu mua, bán xe của người dân trên địa bàn thành phố. Showroom ô tô không chỉ là nơi trưng bày và bán các sản phẩm ô tô mà nó còn là công cụ quảng bá, truyền thông, giúp chủ đầu tư thể hiện vị thế, sự tin cậy cũng như tính chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng.

Hiện nay, thị trường ô tô vô cùng cạnh tranh. Để thu hút khách hàng thì các thiết kế nội thất showroom bên cạnh về chất lượng thì cần có không gian đẹp, tạo ấn tượng với khách hàng.

Thiết Kế Nội Thất Showroom Ô Tô 1

Hiện nay, đa số các showroom độc quyền của các hãng lớn trên thế giới đều được thiết kế nội thất theo concept showroom của hãng. Tuy nhiên, với những nhà bán lẻ, sáng tạo sẽ giúp các showroom sự tiện lợi nhất khi showroom có thể bán nhiều mẫu xe của các hãng khác nhau.

Từng dòng sản phẩm, khi khách hàng tiếp cận và dễ dàng giới thiệu và lựa chọn sản phẩm để phục vụ tốt hơn, định vị được sản phẩm mà khách hàng mong muốn và chia sẻ.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước hiện nay có rất nhiều các showroom ô tô lớn, nhỏ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu mua, bán xe của người dân trên địa bàn đó. Showroom ô tô không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày và bán các sản phẩm ô tô mà nó còn là công cụ để quảng bá, truyền thông, giúp các chủ đầu tư thể hiện vị thế, sự tin cậy cũng như tính chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, những showroom ô tô hiện đại cũng có thiên hướng tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu dùng. Rất nhiều showroom đã áp dụng những biện pháp dưới đây để tiết kiệm chi phí tiêu dùng:

  • Sử dựng mái che rộng, tấm chắn nắng hoặc mái vòm để giảm thiểu lượng ánh sáng mặt trời đặc biệt là mặt chính.
  • Sử dụng cửa sổ trổ mái hoặc cửa sổ ở mái nhà để cung cấp ánh sáng cần thiết cho showroom
  • Kiểm soát ánh sáng: những máy móc có chức năng tắt đèn khi không cần thiết hoặc đèn trong những căn phòng không cần thiết hay những khu riêng tư như phòng thay đồ hay văn phòng khi không có người. Năng lượng không nên bị sử dụng một cách lãng phí.

Thiết Kế Nội Thất Showroom Ô Tô 2

An toàn: an toàn là vấn đề quan trọng trong bất kỳ showroom nào, không chỉ là showroom ô tô. Trong thời gian gần đây với sự phát triển của xã hội, hệ thống an ninh của các showroom ngày càng được chú trọng hơn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Các showroom cần được trang bị với chuông báo động và hệ thống CCTV, CCTV cần được lắp đặt cả trong và ngoài showroom và sử dụng tia hồng ngoại trong điều kiện thiếu sáng.

Chúng giúp ban có thể kiểm soát tốt hơn những người ra và vào showroom đồng thời giữ lại những dữ liệu đó ở trung tâm điều khiển từ xa. Một số showroom khác có hệ thống loa cảnh báo được điều khiển từ xa để cảnh báo những người có ý đồ xấu rằng họ đang bị theo dõi.

Một trong những điều quan trọng trong thiết kế showroom là thể hiện được hết vẻ đẹp của những đồ trưng bày trong showroom. Những thiết kế showroom hiện đại thường sử dụng kính như vật liệu chính là kính. Kính không chỉ là vật liệu mang đến nét hiện đại sang trọng cho showroom mà còn cho phép khách hàng có thể nhìn mọi khía cạnh của showroom cũng như những chiếc ô tô hay bất kỳ những đồ trưng bày nào khác trong showroom.

Thiết Kế Nội Thất Showroom Ô Tô 3

Loại kính thường được sử dụng trong các showroom ô tô là kính cường lực với bộ bền cao và chịu va đập tốt. Đây là đặc điểm cực kỳ có lợi cho các showroom, đó không chỉ là vật liệu khá an toàn mà còn sang trọng, hiện đại hoàn toàn phù hợp với các showroom ô tô.

Về đồ nội thất trong các showroom, bạn nên hạn chế những đồ nội thất không cần thiết trong các showroom và tập trung vào các đồ nội thất thiết yếu như bàn ghế, sofa, tủ hồ sơ và một chậu cây xanh để showroom tươi mới có sức sống.

Màu sắc chủ đạo cho những showroom hiện đại là đen, trắng và xám. Đây là những màu không bao giờ lỗi mốt và mang sẵn nét hiện đại sang trọng. Những màu sắc này kết hợp với hệ thống đèn trần và ánh sáng hợp lý sẽ mang lại cho showroom những nét hiện đại độc đáo ấn tượng.

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

 
Rate this post
Chia sẻ
DỰ ÁN