Thiết Kế Nội Thất Showroom Hợp Phong Thủy

Phong thủy là yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế, đặc biệt là đối với showroom. Điều này không chỉ giúp cho showroom có một không gian đẹp mà còn thu hút khách hàng, khiến việc làm ăn ngày càng phát đạt hơn. Nhưng làm thế nào để làm điều này một cách tốt nhất? Showroom là không gian quảng bá, bán hàng trực tiếp với khách hàng. Bên cạnh vị trí thuận lợi, đắc địa thì việc thiết kế theo phong thủy cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để vượng khí, thu hút khách hàng. Vậy thiết kế nội thất showroom sao cho ỔN nhất?

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết này.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cải tạo văn phòng làm việc

Thiết kế Nội Thất Showroom 1

Chọn hướng showroom theo mệnh gia chủ

Nếu chủ có năm sinh thuộc đông tứ trạch (thuộc các cung chấn, tốn, khảm, ly) thì nên lắp đặt showroom theo hướng đông, đông nam, bắc, nam để mang lại may mắn.

Nếu chủ có năm sinh vào các cung càn, khôn, cấn, đoài (thuộc tây tứ mệnh) thì các hướng tây bắc, tây nam, đông bắc, tây là lựa chọn tốt nhất để việc kinh doanh thuận lợi, mọi thứ tốt lành.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cải tạo biệt thự tại Hà Nội

Thiết kế Nội Thất Showroom 2

Chọn showroom theo ngành hàng

Dựa vào phong thủy ngũ hành cung mệnh của chủ showroom mà có thể lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp. Đồng thời, bạn không nên bỏ qua luật nhân khí, bề thế để hấp dẫn khách hàng. Những con đường sầm uất, đi lại rộng rãi nên ưu tiên để mở showroom.

Địa điểm và diện tích showroom

Mặt bằng của showroom cần rộng, thoáng đãng vì đây là nơi nạp khí cho toàn bộ. Nếu không có năng lượng sẽ không có vận khí, thậm chí làm hỏng vận của chủ nhân.

Những nơi ngã 3 đường hình chữ T, chữ Y là vị trí không tốt, không nên đặt showroom của những vị trí này vì việc kinh doanh sẽ gặp bất lợi. Trong trường hợp sự cố đột xuất còn không có đường thoát nạn.

Mặt tiền showroom nên tránh tà khí của mặt trời rọi thẳng, không đặt ở các đường vào chính trực, phía ngoài đường vòng cung, ngõ cụt,…Bạn nên trồng thêm hoa phía trước showroom để tăng vận khí, tránh hung sát.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cải tạo căn hộ tại Hà Nội

Thiết kế Nội Thất Showroom 3

Giá kệ và màu sắc trong showroom

Giá kệ

Theo phong thủy thì giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng. Chúng nên được đặt ở hướng vượng khí nhằm cho sinh khí dao động để tạo vận khí tốt. Ngoài ra, không thể không nhắc đến yếu tố ánh sáng – thứ có thể làm tăng giá trị của sản phẩm, kích thích khách hàng mua hàng.

Thiết kế Nội Thất Showroom 4

Màu sắc

Trang trí cho showroom theo phong thủy dựa trên 5 yếu tố chính của tính ngũ hành. Bạn cần tính toán xem sản phẩm kinh doanh của mình thuộc tính ngũ hành nào như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ và dựa theo mệnh để chọn màu sắc thích hợp nhất nhằm kích thích thị giác, thúc đẩy tài lộc.

Trên đây là những lưu ý trong việc thiết kế nội thất showroom theo phong thủy. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công cho showroom của mình.

——————————————————

CTCP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: https://fb.com/charminghome/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN