Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Quần Áo [TRỌN GÓI]

Bạn có tin rằng người tiêu dùng thường hay chọn cửa hàng có thiết kế nội thất đẹp để mua hàng? Trên thực tế, gần như đây là lý do khách hàng có mua hàng ở cửa hàng của bạn hay không.

Ảnh hưởng của thiết kế đối với hành vi người tiêu dùng là rất lớn. Thiết kế đẹp có thể tạo ra nhiều cảm xúc khác nhau. Và các chủ cửa hàng cần nắm bắt được điều này để lôi kéo khách hàng.

>>> Xem thêm một số công trình:

Nếu bạn đang có chuẩn bị kinh doanh quần áo, đừng bỏ qua ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng quần áo dưới đây.

thiết kế nội thất cửa hàng quần áo 1

Nhấn mạnh màu sắc trong thiết kế

Màu sắc ở xung quanh khách hàng trong khi mua sắm có thể khiến họ quyết định mua sản phẩm hay không. Bạn có thể lên ý tưởng với màu sắc như: sơn một bức tường có màu đậm, tạo ấn tượng cho khách hàng và tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét bổ sung thêm giấy dán tường. Hoặc các loại vật liệu để làm cửa hàng trông bắt mắt hơn. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, đôi khi thiết kế càng đơn giản lại càng đẹp.

Và dù bạn có lựa chọn phong cách trang trí nào đi chăng nữa thì cũng cần đi đôi với màu sắc thương hiệu. Việc này sẽ giúp tạo ra một thiết kế cửa hàng hợp lý và đồng nhất.

>>> Xem thêm: Công ty sửa nhà tại Hà Nội

Sửa Chữa Shop Thời Trang

Cân nhắc về ánh sáng trong cửa hàng

Ánh sáng là một phần rất quan trọng trong thiết kế cửa hàng của bạn và cần được chú trọng. Ánh sáng có thể tạo nên bầu không khí của một địa điểm và tạo tâm trạng cho khách hàng.

Hãy tham khảo thêm nhiều phong cách chiếu sáng để đảm bảo rằng tất cả các góc trong cửa hàng của bạn đều sáng sủa và giới thiệu được các mẫu quần áo trưng bày.

>>> Xem thêm: Công ty sửa chữa căn hộ tại Hà Nội

thiết kế nội thất cửa hàng quần áo 2

Thiết lập giá treo đồ bắt mắt

Giá treo quần áo có thể khiến sản phẩm của bạn trông nổi bật hơn. Bạn cần phân chia không gian để nó thực sự lôi cuốn và hướng khách hàng đi theo ý mình. Thay vì chọn những kệ, giá treo phổ biến thì bạn có thể chọn loại mang phong cách độc và lạ.

thiết kế nội thất cửa hàng quần áo 3

Lựa chọn công ty thiết kế chuyên nghiệp

Trên đây chỉ là một vài gợi ý quan trọng dành cho việc thiết kế nội thất cửa hàng quần áo. Nhưng điều quan trọng nữa vẫn là làm thế nào để tìm đúng địa chỉ thiết kế uy tín.

Với kinh nghiệm các nhà thiết kế sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế nội thất ưng ý nhất. Tất nhiên, thiết kế cần kết hợp thêm ý tưởng của bạn bởi bạn không thể giao phó tất cả cho họ.

Một đơn vị chuyên nghiệp như Charming Home sẽ là điểm đến lý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn bạn hiện thực hóa giấc mơ sở hữu cửa hàng quần áo đẹp, bắt mắt. Đừng quên rằng chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường tìm ra thiết kế hoàn hảo nhất.

___________________________

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN