Thiết Kế Nhà Phố Kinh Doanh

Hiện nay, việc sử dụng nhà phố để kinh doanh đang được nhiều người áp dụng. Đó cũng là lý do xu hướng thiết kế nhà phố kinh doanh ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Tại sao nên thiết kế nhà phố để kinh doanh hoặc cho thuê?

Nhà phố là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, có thể kể đến các
lợi thế: mặt bằng, chi phí.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nhà Em Ngọc, Chương Mỹ

Như chúng ta đã biết, để kinh doanh bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào, điều đầu tiên chúng ta cần đó là 1 mặt bằng. Thế nhưng, việc thuê được 1 mặt bằng ở ngay mặt phố hay các trục đường lớn đâu có đơn giản, bởi ngoài vấn đề chi phí thì việc tìm kiếm địa chỉ cũng không phải bài toán dễ dàng.

Thiết Kế Nhà Phố Kinh Doanh 1

Ngược lại, nếu bạn sở hữu 1 mặt tiền đẹp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để kinh doanh, cung cấp sản phẩm đến khách hàng mà không phải tiêu tốn công sức, thời gian đi tìm cũng không phải bỏ ra đồng phí thuê mướn nào. Vừa tiết kiệm, vừa được lợi, đó là lý do người ta
thường đầu tư nhà phố để kinh doanh.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nhà Phố Cho GĐ Anh Hùng

Cũng có 1 số nhà phố có diện tích rộng hoặc cơ cấu nhiều tầng, tuy nhiên, do lượng thành viên trong gia đình không quá đông đúc nên họ không sử dụng hết căn nhà, từ đó, ý tưởng xây nhà để cho thuê cũng được nung nấu. Với lợi thế đó, xây dựng nhà phố kinh doanh được xem là phương án kiếm thêm thu nhập được nhiều người lựa chọn.

Thiết Kế Nhà Phố Kinh Doanh 2

Những lưu ý khi thiết kế nhà để kinh doanh hoặc cho thuê.

1. Vấn đề an ninh

Đây là điều mà khách hàng cần quan tâm khi thiết kế nhà phố. Khi xây nhà phố, người ta thường chọn cửa 2 lớp gồm cửa sắt và cửa chính, cứng cáp và chắc chắn. Chú trọng vấn đề an ninh không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa, sản phẩm của người kinh doanh mà còn đảm bảo an toàn cho bản thân của họ.

Thiết Kế Nhà Phố Kinh Doanh 3

Bởi trên thực tế, rất nhiều vụ đột nhập vào nhà phố ngoài thiệt hại về kinh tế còn gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

2. Lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp

Mỗi căn nhà phố có diện tích khác nhau, do đó, phải biết lựa chọn loại hình kinh doanh để khai thác tối đa công năng nhà phố. Với những căn nhà diện tích rộng, gia chủ có thể thiết lập để kinh doanh dịch vụ ăn uống, quán café,…

Thiết Kế Nhà Phố Kinh Doanh 4

Ngược lại, ở những căn nhà phố diện tích khiêm tốn thì 1 tiệm trà đá hay 1 tiệm tạp hóa nhỏ là lựa chọn tối ưu.

3. Sự riêng tư

Hãy nhớ rằng, bạn cần tách bạch cuộc sống thường ngày của mình với việc kinh doanh để có sự thoải mái nhất cho gia đình của bạn. Khi thiết kế nhà phố kinh doanh, hãy chú ý đến công trình vệ sinh, chỗ để xe, để chắc chắn rằng, những yếu tố này không xáo trộn sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Thiết Kế Nhà Phố Kinh Doanh 5

Tốt nhất, bạn nên xây riêng 1 WC dành cho khách và sử dụng các vật dụng che chắn, ngăn cách với phần bên trong căn nhà nhằm tránh những bất tiện không đáng có cũng như sự dòm ngó của kẻ xấu

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

Rate this post
Chia sẻ
DỰ ÁN