Sửa Chữa Và Thiết Kế Nội Thất Cho Nhà Anh Tuấn

Những căn nhà tập thể cũ tại Hà nội được xây từ nhiều thập kỷ trước tại Hà nội, đều có tình trạng chung là xuống cấp trầm trọng, không còn đáp ứng được nhu cầu ở ngày càng cao của người dân.

Tuy nhiên, những nhà tập thể cũ tại Hà nội lại nằm ở những khu trung tâm, gần các con phố lớn. Khiến cho giá trị của nhà tập thể cũ tại hà nội nhiều khi còn đắt hơn cả chung cư cao cấp tại những nơi khác. Phát sinh nhu cầu cải tạo nhà tập thể cũ để gia tăng mức sống và sinh hoạt ngày một lớn.

>>> Một số công trình chúng tôi đã cải tạo: 

Nhà tập thể được thiết kế từ những năm 50 – 60 của thế kỉ trước nên thường nhỏ hẹp, không không thoáng và trần thấp. Nên trong quá trình sửa chữa và thiết kế lại đòi hỏi kiến trúc sư phải xử lý thật khéo léo. Cũng có mặt bằng như một căn hộ chung cư nên hoàn toàn có thể thiết kế cho không gian trở lên hiện đại và sang trọng hơn được.

Dưới đây là một ví dụ điển hình cho các công trình sửa chữa cải tạo nhà tập thể mà Charming Home đã triển khai.

  • Chủ nhà: Anh Tuấn
  • Địa chỉ: P205 Nhà tập thể B1, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
  • Hạng mục: Sửa chữa và thiết kế lại phòng khách, bếp + phòng của 2 bé trai, 1 bé gái

Hình ảnh chi tiết công trình:

Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Bếp 1 Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Bếp 3 Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Bếp 4 Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Bếp 5 Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Bếp 10 Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Bếp 11 Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Con Gái 1 Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Con Gái 2 Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Con Gái 3 Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Con Gái 4 Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Con trai 3 Sửa Chữa Nhà Tập Thể Tại Đống Đa Con trai 4

Nếu gia đình quý khách đang có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp không gian sống có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: http://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

DỰ ÁN