Một Số Gợi Ý Để Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Giá Rẻ

Bạn đang có kế hoạch mở một cửa hàng? Bạn đang tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất cửa hàng giá rẻ mà đẹp? Làm thế nào để lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất? Sẽ tốt hơn nếu bạn đọc được bài viết này của Charming Home. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng thiết kế có vốn đầu tư thấp và giúp tiết kiệm ngân sách.

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Giá Rẻ 6

Một số gợi ý thiết kế nội thất cửa hàng

Vẽ tranh tường

Vẽ tranh trên bức tường là cách làm đơn giản với giá thành phải chăng nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ lớn. Điều này không chỉ là chất xúc tác nhấn mạnh không gian mà còn khiến cho nó trông rộng rãi hơn. Đồng thời, màu sắc sẽ tạo hiệu ứng ảo về không gian. Để đạt hiệu quả tương tự, bạn có thể sử dụng giấy dán tường có hoa văn nhiều màu sắc.

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Giá Rẻ 4

Thiết kế nội thất cửa hàng theo phương thẳng đứng

Đã bao giờ bạn nghe đến ý tưởng này? Nếu chưa thì ngay bây giờ bạn có thể tìm hiểu về nó. Thiết kế này sẽ giúp bạn tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn khách hàng bằng cách trưng bày nhiều đồ vật theo từng độ cao khác nhau để tối đa hóa không gian. Trong đó, những chiếc kệ gỗ là cách nhanh nhất và dễ nhất để đồ trong không gian bếp. Bạn cũng có thể gắn rèm cửa cùng các thiết bị bổ sung có chiều cao từ trần đến sàn để tạo cảm giác không gia rộng rãi hơn.

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Giá Rẻ 5

Không để đồ lộn xộn

Việc sắp xếp hàng hóa có thể tác động đến yếu tố thẩm mỹ, cảm xúc của khách hàng. Vì thế bạn cần tránh để đồ lộn xộn và nên sử dụng một số màu sắc trung tính cho các hạng mục lớn. Thêm vào đó, bạn có thể tạo điểm nhấn cho không gian với các đồ có màu nổi bật như lọ hoa,…

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Giá Rẻ 3

Đặt cửa sổ trên các bức tường

Cửa sổ luôn là vật có tác dụng hữu ích cho những không gian nhỏ, chúng mang lại cảm giác rộng và thoáng đãng. Bạn có thể dùng những ô cửa sổ trên tường ngăn để tách rời nhiều không gian nhỏ hơn, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu.

Để tạo hiệu ứng cửa sổ, việc treo thêm rèm và gương nhỏ ở trên tường sẽ rất thiết thực, mang lại cảm giác về sự chuyển động cũng như phản chiếu sánh sáng trong không gian nhỏ.

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Giá Rẻ 2

Chiếu sáng không gian cửa hàng

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong nội thất cửa hàng, nhưng trên thực tế nó thường ít được phối hợp chặt chẽ. Bạn nên để ý các góc của cửa hàng, kết hợp sử dụng đèn gắn tường, đèn để bàn, đèn led,…Bố trí hệ thống chiếu sáng không chỉ giúp cửa hàng có thêm ánh sáng mà còn tạo sự đa dạng trong thiết kế, khiến không gian lung linh đầy màu sắc, thu hút khách hàng.

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Giá Rẻ 1

Thiết kế nội thất cửa hàng không phải là điều quá khó khăn nhưng cũng chẳng hề dễ dàng nếu bạn không biết cách và không tìm được đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

Để có được mẫu thiết kế ưng ý và tiết kiệm nhất, bạn hãy liên hệ với Charming Home. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng, chúng tôi luôn thấu hiểu những điều bạn mong muốn và biến chúng thành hiện thực. Để được tư vấn miễn phí xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN