Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Đồng Hồ

Không có bất cứ nghi ngờ nào về việc thiết kế cửa hàng đồng hồ chiếm một vai trò rất lớn trong việc tạo nên cảm  xúc của không gian và tác động đến cảm xúc của người mua. Rất dễ hiểu khi các cửa hàng đồng hồ top đầu đều phải chi trả một khoản tiền lớn để có được thiết kế ưng ý, bắt mắt nhất.

Làm thế nào để shop đồng hồ của bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ và thu hút khách hàng? Đừng lo lắng, Charming Home sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm thiết kế cửa hàng đồng hồ đẹp ấn tượng.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Đồng Hồ 1

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng tác động đến cảm xúc của người mua hàng. Lựa chọn màu sắc cho cửa hàng đồng hồ, bạn cần trả lời được các câu hỏi: Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Sản phẩm của bạn là gì? Cao cấp hay bình dân? Bạn thích màu sắc nào?

Dựa vào những câu hỏi này, bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp. Chẳng hạn, một shop đồng hồ bán sản phẩm cao cấp không thể mang thiết kế xì teen, với những gam màu lòe loẹt, nổi bật,… và ngược lại.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Đồng Hồ 2

Hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng là yếu tố bắt buộc cần có với một cửa hàng đồng hồ. Khách hàng sẽ dễ dàng ngắm nhìn các sản phẩm đồng hồ nếu cửa hàng được chiếu sáng hợp lý. Bên cạnh đó, mỗi chiếc đồng hồ của bạn sẽ đẹp hơn khi ở trong không gian ánh sáng đẹp, lung linh.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Đồng Hồ 3

Thiết kế kệ, tủ trang trí

Với các cửa hàng đồng hồ, phần kệ, tủ bài trí rất quan trọng. Dựa trên kích thước, mẫu mã sản phẩm mà bạn có thể chọn kệ, tủ với kiểu dáng và chiều cao, chiều rộng phù hợp để mỗi chiếc đồng hồ đều có không gian để “thể hiện” mình.

Hơn nữa, màu sắc của kệ trưng bày cũng ngầm nói lên giá trị của đồng hồ. Bởi vậy cần phối màu kệ trưng bày phù hợp để không gian bên trong thực sự ấn tượng.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Đồng Hồ 4

Lắp đặt nội thất trong cửa hàng đồng hồ

Cho dù cửa hàng của bạn có không gian hẹp nhưng cũng cần bố trí kệ, tủ sao cho phù hợp để đảm bảo không gian cho khách hàng đi dạo trong tiệm. Một vài chiếc gương soi cũng rất cần thiết trong cửa hàng của bạn. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú khi ngắm mình với chiếc đồng hồ mới trên tay.

Thiết kế cửa hàng đồng hồ sao cho thật độc đáo, hấp dẫn và ấn tượng là bước khởi đầu, là nấc thang đầu tiên giúp bạn kinh doanh thành công. Khách hàng sẽ đến lần hai, lần ba,…và kéo theo những khách hàng mới nếu cửa hàng của bạn phục vụ tốt, sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và không gian đẹp mắt.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Đồng Hồ 5

Chính vì vai trò như vậy mà bạn cần được tư vấn bởi những nhà thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm để có được giải pháp trọn vẹn cho thiết kế. Khi cần thiết kế cửa hàng đồng hồ, hãy liên hệ với Charming Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng mọi vấn đề với dịch vụ thiết kế shop uy tín, chuyên nghiệp.

Đối với mọi khách hàng, Charming Home đều cam kết tư vấn và thiết kế sao cho:

Thiết kế là DUY NHẤT không đụng hàng với bất kỳ quán nào
Thiết kế phù hợp với gu thẩm mỹ, đối tượng khách hàng muốn nhắm tới
Thiết kế phù hợp với ngân sách, công năng sử dụng tối đa nhất
Từng diện tích, từng không gian sẽ có những ý tưởng khác nhau, ĐỘC ĐÁO nhất
Mỗi thiết kế sẽ là một tác phẩm nghệ thuật khác nhau

Đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi cho Charming Home, bạn sẽ khỏi phải lo lắng về công việc thiết kế nội thất qửa hàng.

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN