Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Đồng Hồ

Không có bất cứ nghi ngờ nào về việc thiết kế cửa hàng đồng hồ chiếm một vai trò rất lớn. Nó tạo nên cảm xúc của không gian và tác động đến cảm xúc của người mua. Các cửa hàng đồng hồ lớn đều chi một khoản tiền lớn để có được thiết kế ưng ý nhất.

Làm thế nào để shop đồng hồ của bạn có thể cạnh tranh với đối thủ và thu hút khách hàng? Đừng lo lắng, Charming Home sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm quý báu sau:

Cửa Hàng Đồng Hồ

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng tác động đến cảm xúc của người mua hàng. Lựa chọn màu sắc cho cửa hàng đồng hồ, bạn cần trả lời được các câu hỏi:

  • Đối tượng khách hàng của bạn là ai?
  • Sản phẩm của bạn là gì?
  • Cao cấp hay bình dân?
  • Bạn thích màu sắc nào?

Dựa vào những câu hỏi này, bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp. Chẳng hạn, một shop đồng hồ bán sản phẩm cao cấp không thể mang thiết kế xì teen, với những gam màu lòe loẹt, nổi bật,… và ngược lại.

>>> Xem thêm: Sửa nhà có cần xin phép không?

Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Đồng Hồ 2

Hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng là yếu tố bắt buộc cần có với một cửa hàng đồng hồ. Khách hàng sẽ dễ dàng ngắm nhìn các sản phẩm đồng hồ nếu cửa hàng được chiếu sáng hợp lý. Bên cạnh đó, mỗi chiếc đồng hồ của bạn sẽ đẹp hơn khi ở trong không gian ánh sáng đẹp, lung linh.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa cửa hàng UY TÍN

Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Đồng Hồ 3

Thiết kế kệ, tủ trang trí

Với các cửa hàng đồng hồ, phần kệ, tủ bài trí rất quan trọng. Dựa trên kích thước, mẫu mã sản phẩm mà bạn có thể chọn kệ, tủ với kiểu dáng và chiều cao, chiều rộng phù hợp để mỗi chiếc đồng hồ đều có không gian để “thể hiện” mình.

Hơn nữa, màu sắc của kệ trưng bày cũng ngầm nói lên giá trị của đồng hồ. Bởi vậy cần phối màu kệ trưng bày phù hợp để không gian bên trong thực sự ấn tượng.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng Đồng Hồ 4

Lắp đặt nội thất

Cho dù cửa hàng của bạn có không gian hẹp nhưng cũng cần bố trí kệ, tủ sao cho phù hợp để đảm bảo không gian cho khách hàng đi dạo trong tiệm. Một vài chiếc gương soi cũng rất cần thiết trong cửa hàng của bạn. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú khi ngắm mình với chiếc đồng hồ mới trên tay.

Thiết kế cửa hàng đồng hồ sao cho thật độc đáo, hấp dẫn và ấn tượng là bước khởi đầu, là nấc thang đầu tiên giúp bạn kinh doanh thành công. Khách hàng sẽ đến lần hai, lần ba,…và kéo theo những khách hàng mới nếu cửa hàng của bạn phục vụ tốt, sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và không gian đẹp mắt.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Cửa Hàng

Chính vì vai trò như vậy mà bạn cần được tư vấn bởi những nhà thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm để có được giải pháp trọn vẹn cho thiết kế. Khi cần thiết kế cửa hàng đồng hồ, hãy liên hệ với Charming Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng mọi vấn đề.

Đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi cho Charming Home. Bạn sẽ khỏi phải lo lắng về công việc thiết kế cửa hàng đồng hồ.

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ
DỰ ÁN