Cải Tạo Nhà Mr. Hà – Ngõ 168 Ngọc Hà

Vào tháng 6/2018 Charming Home đã triển khai một trong những công trình cải tạo nhà trong ngõ có kích thước “DỊ” và “NHỎ” nhất từ trước đến nay với diện tích trên “sổ đỏ” chỉ vỏn vẹn 6,8 m2.

Với 6,8 m2 đất, chủ đầu tư đã xây lên 4 tầng với kích thước mỗi tầng 1 khác, to dần đều. Mỗi tầng đặt được 1 chiếc nệm. Nhà vệ sinh ở Tầng 1 còn tầng 4 là kho, sân phơi, và 1 nhà vệ sinh nữa.

Sau thời gian dài sử dụng, ngôi nhà đã xuống cấp và không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, nên đã quyết định cải tạo là toàn bộ. Nhưng vẫn đảm bảo được kết cấu của ngôi nhà, đồng thời phải tiết kiệm nhất với công năng tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: Cải Tạo Nhà Cho A Hiếu – Ban Nhạc Bức Tường

Sơ bộ về công trình:

  • Chủ đầu tư: Mr. Hà
  • Địa điểm: Ngõ 168 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
  • Diện tích: Tổng 4 tầng có diện tích ~ 40m2
  • Yêu cầu: Sơn lại toàn bộ, làm lại trần, sàn, điều chỉnh lại toàn bộ cầu thang, cải tạo tầng 4 thành bếp …

Một số hình ảnh hiện trạng của công trình:

Cải Tạo Nhà Trong Ngõ 6 Cải Tạo Nhà Trong Ngõ 5 Cải Tạo Nhà Trong Ngõ 4 Cải Tạo Nhà Trong Ngõ 3 Cải Tạo Nhà Trong Ngõ 2 Cải Tạo Nhà Trong Ngõ 1

Một số hình ảnh sau thiết kế:

Cải Tạo Nhà Trong Ngõ Cải Tạo Nhà Trong Ngõ Cải Tạo Nhà Trong Ngõ Cải Tạo Nhà Trong Ngõ Cải Tạo Nhà Trong Ngõ Cải Tạo Nhà Trong Ngõ Cải Tạo Nhà Trong Ngõ Cải Tạo Nhà Trong Ngõ Cải Tạo Nhà Trong Ngõ Cải Tạo Nhà Trong Ngõ Cải Tạo Nhà Trong Ngõ Cải Tạo Nhà Trong Ngõ

Một số hình ảnh thi công & hoàn thiện:

(updating…)

Nếu gia đình quý khách đang có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp không gian sống có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có cơ hội trải nghiệm dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói:

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
FB: http://fb.com/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Hotline: 09.8338.4444

5/5 - (1 bình chọn)
DỰ ÁN