8 Điều Cần Lưu Tâm Khi Thiết Kế Cửa Hàng Nail

Bạn đang ấp ủ ý định mở tiệm nail cho riêng mình? Bạn muốn đó là một cửa hàng nail đẹp?

Thiết kế cửa hàng nail không phải là việc đơn giản.  Để có kết quả hoàn mỹ, hãy chuẩn bị cho mình một bản kế hoạch thật hoàn hảo. Và nếu bạn chưa có kinh nghiệm, Charming Home chia sẻ tới bạn 1 vài thông tin tham khảo giúp bạn có 1  hành trình khởi nghiệp suôn sẻ.

8 Điều Cần Lưu Tâm Khi Thiết Kế Cửa Hàng Nail 4

Chọn mặt bằng

Trong nghề làm móng, vị trí quyết định thành bại của doanh nhân. Bởi vậy, chọn mặt bằng là việc cần được ưu ái hàng đầu trước khi mở cửa hàng nail.

Tương tự nghề làm tóc hoặc làm spa, mặt bằng làm nail cần ở nơi đông người qua lại, đường sá dễ tìm và tuyệt đối tránh mặt đường lớn. Những khu vực khó tìm, chắc chắn khách hàng khó mò mẫm, còn những mặt đường lớn, chi phí thuê nhà sẽ cao và lượng khách thân thiết sẽ khó tìm đến nhiều.

Những  vị trí ở khu chung cư, ngõ chợ, cao ốc, văn phòng,…là những lựa chọn hợp lý. Ở những mặt bằng này, chi phí tổng thể sẽ ở mức dưới 10 triệu đồng- 1 con số phù hợp với những người vừa bắt đầu khởi nghiệp.

8 Điều Cần Lưu Tâm Khi Thiết Kế Cửa Hàng Nail 3

In ấn, lắp đặt Biển bảng cho cửa hàng

Biển bảng được xem là chiến lược marketing hiệu quả trong thời đại mới. Bảng biển trong thiết kế tiệm nail cần  nổi bật. Lời khuyên tốt nhất, nên chọn hai biển dọc, một biển ngang, dạng biển bạt, đóng khung chắc chắn.

Tiền in biển bảng không nên chi quá nhiều, đặc biệt, các thông tin cơ bản trên bảng biển như email, fanpage, logo, tên thương hiệu, số điện thoại,…cần được in rõ nét và luôn đảm bảo đầy đủ.

Làm card visit tiệm nail

Việc này có cần thiết? Có chứ?. Đây chính là cách quảng bá thương hiệu đơn giản mà bạn nên áp dụng. Card visit dùng để gửi khách hàng mỗi khi ghé quán. Sau đó, hãy kinh doanh thật uy tín, những người khách cũ sẽ quay lại và giới thiệu thêm nhiều bạn mới. Với những người mới bắt đầu, hãy chuẩn bị khoảng 5 hộp card visit và sau đó tăng dần theo quy mô hoạt động.

8 Điều Cần Lưu Tâm Khi Thiết Kế Cửa Hàng Nail 2

Chuẩn bị bảng giá

Nhiều khách hàng bước vào tiệm nail rất ngại hỏi giá, và 1 menu đã có sẵn giá sẽ giúp họ bớt băn khoăn khi chọn loại hình làm móng. Tính toán giá cả hợp lý, sau đó in ấn cẩn thận, rõ ràng, khách hàng sẽ biết đâu là lựa chọn hợp lý với túi tiền của họ.

Bố trí 1 tủ Tủ đựng đồ Nail

Tủ đựng đồ nail sẽ giúp thiết kế tiệm nail của bạn trong gọn gàng và ngăn nắp. Một tiệm nail vừa và nhỏ cần 1 chiếc tủ có mức chi từ 5-6 triệu. Nếu có điều kiện hơn, hãy thử chọn tủ kệ kính lên tường dạng so le, ziz zax để tạo ấn tượng khi khách ghé thăm.

8 Điều Cần Lưu Tâm Khi Thiết Kế Cửa Hàng Nail 11

Mua Sơn gel, máy móc

Làm nail không thể thiếu sơn gel và máy móc phục vụ. Nên chọn loại sơn tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đối với máy móc, máy mài, máy sấy, máy hơ gel là 3 máy chủ đạo cần thiết ở 1 cửa hàng nail. Việc chọn máy để làm nail phụ thuộc vào kinh tế chủ nhân. – Thiết kế cửa hàng đồng hồ

Chọn ghế ngồi làm nail

Làm nail ngồi lâu sẽ mỏi, do đó, chọn ghế cho khách là vấn đề cần lưu tâm. Nên chọn ghế da có chỗ dựa, bồn và bục kê, vừa êm lưng, vừa dễ gác chân. Nếu muốn đầu tư hơn, nên chọn ghế có bồn ngâm chân dùng loại tách rời, cắm điện có cả massage, làm ấm nước và sục sủi bọt ngâm. Khách hàng chắc chắn sẽ vô cùng khoái chí với dịch vụ của cửa hàng bạn.

Một kế hoạch kinh doanh kỹ lưỡng sẽ làm nên sự thành công lớn. Đừng quên bỏ túi những kiến thức thú vị mà Charming Home vừa chia sẻ ở trên, bởi đó chính là nền móng vững chắc giúp bạn có 1 hành trình thông thuận phía trước.

8 Điều Cần Lưu Tâm Khi Thiết Kế Cửa Hàng Nail 5

Nếu bạn chưa chắc chắn về điều gì. Hãy liên hệ với Charming Home để được tư vấn thiết kế cửa hàng giá rẻ nhất một cách hoàn toàn miễn phí

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

Web: https://charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

Rate this post
Chia sẻ
DỰ ÁN