Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Giá Rẻ

Không dừng lại ở vai trò là không gian để các thực khách thưởng thức những món ăn hấp dẫn, nhà hàng còn là nơi mà họ xây dựng các mối quan hệ trong công việc. Ngoài ra, đây còn được xem là chốn hẹn hò lý tưởng của các cặp tình nhân. Bởi vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng món ăn, thái độ phục vụ,…thì yếu tố thiết kế nội thất nhà hàng còn chiếm phần quan trọng quyết định đến sự thành công của bạn.

Khách hàng khi đến với nhà hàng của bạn sẽ thuộc nhiều tầng lớp khác nhau nên nội thất cần bố trí phù hợp, làm sao để mang lại cảm giác thoải mái cho mọi vị khách. Đồng thời, để tiết kiệm chi phí, bạn cần lên kế hoạch thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Giá Rẻ 1

Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ? Những chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn tìm thấy câu trả lời

Kinh nghiệm thiết kế không gian ẩm thực nhà hàng

Không gian ẩm thực chính là không gian chủ đạo, là điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng cho các vị khách khi bước vào nhà hàng và cũng là nơi mang đến nguồn thu chính trong kinh doanh. Chú trọng đầu tư vào không gian này chính là phương hướng kinh doanh đúng đắn.

Khi thiết kế không gian ẩm thực, bạn cần lưu ý về vấn đề diện tích. Rộng rãi, thoáng mát, đó là những yếu tố cần thiết khi xây dựng nhà hàng.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý đến chỗ ngồi, ánh sáng, màu sắc,…Chỗ ngồi cần tạo sự thoải mái, không gò bó. Ánh sáng và màu sắc cần hài hòa với nhau, kết hợp thành nội thất nhà hàng sang trọng.

>>> xem thêm: nhà hàng nhật bản mà chúng tôi đã thiết kế

Bạn cũng có thể tạo phong cách độc đáo, mới lạ cho nhà hàng bằng việc bố trí thêm cây xanh, đèn trần, giấy dán tường,… Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên lên kế hoạch cụ thể để có được sự lựa chọn hợp lý.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Giá Rẻ 2

Kinh nghiệm thiết kế khu vực bếp

Bếp là khu vực rất quan trọng trong một nhà hàng. Không gian này đòi hỏi diện tích đủ rộng để phân chia các khu chức năng phù hợp. Để các khu chức năng hoạt động hiệu quả mà vẫn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, bạn cần hiểu rõ vai trò của từng khu.

Không gian bếp bao gồm 6 khu:

Khu sơ chế: Nơi này chứa các thiết bị sơ chế, giá đựng đồ,….

Khu gia công: Nội thất, vật dụng nơi đây cần đảm bảo cho các yêu cầu nấu nướng cơ bản.

Khu bếp nấu: Khu này phải được lắp đặt chuyên nghiệp để mùi, khói không ảnh hưởng đến không gian khác và đảm bảo an toàn về cháy nổ.

Khu soạn và ra đồ: Chứa các chậu rửa, giá inox, xe đẩy,…

Khu rửa bát: Bao gồm những thiết bị như bàn dọn rác, chậu rửa, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa….

Khu chứa rác thải: Chứa các loại rác thải của nhà hàng. Bạn cần lưu ý bố trí khu này để mùi rác thải không ảnh hưởng đến nơi khác.

>>> Xem thêm: Nhà Hàng Rue Lamblot Restaurant Số 6 Lý Quốc Sư

Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Giá Rẻ 3

Chi phí nội thất trong từng khu này khá nhiều và bạn cần tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm để khi thi công nhà hàng không phải bỡ ngỡ và lo lắng.

Một nhà hàng với những món ăn ngon chưa đủ để níu chân khách hàng ở lại mà cần có không gian đẹp, sạch sẽ và ấn tượng. Việc thiết kế nhà hàng cũng chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn nếu bạn đã biết những kinh nghiệm trên. Chúc bạn thật thành công!

Để được tư vấn thiết nội thất nhà hàng với chi phí tiết kiệm nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi

——————————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

318 N6E Trung Hoà Nhân Chính, Hà Nội
Web: http://charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
☎️ Tư Vấn Thiết Kế: 09.8365.6494
☎️ Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444

Chia sẻ
DỰ ÁN