HOTLINE
09.8338.4444
Sửa Chữa Nhà Mặt Phố

Sửa Chữa Nhà Mặt Phố

Sửa chữa nhà mặt phố có khó không? Cần lưu ý gì? Đó là lo lắng của nhiều người khi cần cải tạo, sữa chữa nhà phố bởi trong thời đại thắt chặt pháp luật, việc sữa chữa nhà không phải là vấn đề có thể tự do thực hiện.

Có thể thấy, khi điều kiện kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ, không gian sống càng cao. Nhà không chỉ đầy đủ tiện nghi mà còn phải đẹp đảm bảo việc nghỉ ngơi, học tập, giải trí…

Thiết Kế Nhà Phố Kinh Doanh 4

Sửa chữa nhà mặt phố - cần xin phép xây dựng

Đối với các căn nhà mặt phố khi thi công sửa chữa thường gặp rất nhiều vấn đề so với thi công ở những vùng khu vực khác. Căn nhà mặt phố không chỉ là nơi ở của bạn mà nó còn là bộ mặt của cả khu phố, nơi đập vào mắt người qua lại mỗi ngày.

Do đặc điểm dân cư, vị trí đô thị khi sửa chữa nhà mặt phố cần được cấp phép xây dựng, các giấy tờ cần đầy đủ phải có theo thông tư 10/2012/TT-BXD về cấp giấy phép xây dựng như: sơ đồ vị trí, bản vẽ mặt bằng tổng thể 1/500, bản vẽ mặt cắt ngang chủ yếu…Tuy nhiên, việc này thường để chính đơn vị thi công làm nên việc này rất đơn giản không ảnh hưởng đến quá trình sửa chữa nhà mặt phố.

Sửa Nhà Phố Giá Rẻ - Uy Tín (3)

Khi sửa nhà mặt phố bạn cần lưu ý những điểm gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn sửa chữa lại ngôi nhà của mình. Tuy nhiên để hoàn thiện nó một cách đẹp hơn, hoàn thiện hơn bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Trước tiên chúng ta phải kiểm tra lại kết cấu nhà để biết được những lỗi cần sửa. Bạn nên dùng bản vẽ kiến trúc cũ nhờ kiến trúc sư tính toán xem nền móng có đủ vững chắc, việc nâng cấp, sửa chữa nhà có thực hiện được hay không.

Thiết Kế Nhà Phố Tại Thanh Xuân livkit07

Ngôi nhà trong quá trình sử dụng lâu dài bị xuống cấp như thế nào, tìm ra nguyên nhân để khắc phục. Cho nên bạn cần tìm cho mình một dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp để họ có thể khắc phục những nhược điểm trên.

Trong quá trình sửa chữa nhà thì kinh phí đóng vai trò rất quan trọng, bạn cần lập kế hoạch chi tiết các khoản để có cách quản lý tránh phát sinh những chi phí không đáng có. Các chi phí phát sinh gồm: chi phí thiết kế, chi phí thuê nhà thầu, chi phí vật tư nội thất, chi phí vận chuyển nội thất ra ngoài để sửa chữa và các khoản dự phòng khác. Để hoạch định chi phí hiệu quả nhất bạn nên thống nhất các phương án với kiến trúc sư

Thiết Kế Nhà Phố Tại Tây Hồ - A Hùng Âu Cơ (5)

Để có thể giảm được chi phí nhân công, bạn nên chọn thời điểm sửa nhà hợp lý. Không nên sửa nhà vào thời điểm cuối năm, bởi thời gian này giá nhân công cao, giá vật liệu có thể bị đội lên, thời gian hạn hẹp cấp bách.

Việc sửa nhà là công việc nguy hiểm và có thể gặp rủi ro trong quá trình sửa chữa. Bạn cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người xung quanh, sử dụng bạt che chắn cẩn thận đồng thời giữ vệ sinh sạch sẽ cho khu phố.

Sửa nhà là một công việc hết sức quan trọng cho nên bạn cần chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Chúc bạn có được căn nhà như ý.

Không có bài viết để hiển thị

Call Now Button